Tải sách PDF –    Trải Nghiệm Và Khát Vọng Sống –  Những Bài Học Từ Biển Cả (Kỷ niệm 50 năm phát hành ấn bản đầu tiên)“Tôi bắt đầu viết những trang sách này chỉ để dành tặng cho chính mình, để suy ngẫm về cách sống, về sự cân bằng trong cuộc sống, …

Quyển sách Trải Nghiệm Và Khát Vọng Sống viết bởi Tác giả Anne Morrow Lindbergh với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 16.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trải Nghiệm Và Khát Vọng Sống

✅ Tiêu đề Trải Nghiệm Và Khát Vọng Sống
✅ Tác giả Anne Morrow Lindbergh
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn Hóa Sài Gòn
✅ Định dạng file Trải Nghiệm Và Khát Vọng Sống .pdf

Tải ebook Trải Nghiệm Và Khát Vọng Sống pdf

Trải Nghiệm Và Khát Vọng Sống

Bạn có thể tải sách Trải Nghiệm Và Khát Vọng Sống PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trải Nghiệm Và Khát Vọng Sống

 

Trải Nghiệm Và Khát Vọng Sống –  Những Bài Học Từ Biển Cả (Kỷ niệm 50 năm phát hành ấn bản đầu tiên)

“Tôi bắt đầu viết những trang sách này chỉ để dành tặng cho chính mình, để suy ngẫm về cách sống, về sự cân bằng trong cuộc sống, trong sự nghiệp cũng như trong mối quan hệ với mọi người xung quanh… Nhưng rồi dần dần, những trang viết này còn bao gồm những tranh luận và những tâm sự thầm kín của nhiều người có cùng trăn trở, suy nghĩ như tôi…” – Anne Morrow Lindbergh.

Với sự từng trải, nhạy cảm và ngòi bút tinh tế, Anne Morrow Lindbergh mang đến cho độc giả những hiểu biết sâu sắc về thế giới tâm hồn của người phụ nữ. Những thay đổi trong đời sống tình yêu, hôn nhân, cùng những thắc mắc, trăn trở thầm kín của người phụ nữ đã được tác giả đề cập và phân tích một cách chân thực, hấp dẫn. “Trải nghiệm & Khát vọng cuộc sống” không chỉ là một quyển sách thú vị mà còn là tặng phẩm của tình yêu, hạnh phúc và lòng bao dung đối với nhiều thế hệ độc giả trong hơn 50 năm kể từ khi tác phẩm ra đời. 

Là người mẹ của năm đứa con, tác giả được yêu thích và ngưỡng mộ, phi công tiên phong, Lindbergh đã hướng đôi mắt không đa cảm của mình vào những biểu hiện bề ngoài của sự hiện đại đang đe dọa sẽ chôn vùi chúng ta: những thiết bị tiết kiệm thời gian đã làm cho cuộc sống phức tạp hơn thay vì dơn giản hóa, những cam kết phức tạp đầy ta rời xa gia đình. Và bằng cách ghi lại những suy tư của mình trong suốt quá trình trốn chạy ngắn ngủi khỏi những đòi hòi mỗi ngày, tác giả giúp ta tìm ra nơi chốn để tư duy sâu lắng và phát huy tính sáng tạo vô biên nội trong cuộc sống của mình.

Mục Lục:
Lời giới thiệu

Lời mở đầu

1.         Bờ biển

2.         Chiếc vỏ ốc xoắn

3.         Nàng ốc trăng

4.         Hai nửa bình minh

5.         Bãi đá hàu

6.         Mực phủ

7.         Những vỏ sò xinh đẹp

8.         Phía sau là đại dương

Đôi dòng tâm sự. 

Mời bạn đón đọc.

 

Mua sách Trải Nghiệm Và Khát Vọng Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trải Nghiệm Và Khát Vọng Sống hiện được bán với giá tham khảo 16.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trải Nghiệm Và Khát Vọng Sống PDF

Trải Nghiệm Và Khát Vọng Sống Tác giả Anne Morrow Lindbergh PDF

Tải sách Trải Nghiệm Và Khát Vọng Sống ebook MOBI

Trải Nghiệm Và Khát Vọng Sống EPUB

Trải Nghiệm Và Khát Vọng Sống full

Trải Nghiệm Và Khát Vọng Sống đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *