Tải sách PDF –  “Trái tim của Chef” không chỉ là cuốn sách trình bày công thức các món ăn xưa và nay, mà còn là một cỗ máy du hành xuyên thời gian, đưa bạn từ quá khứ tới hiện tại qua hành trình ẩm thực. Những người sinh từ năm 80 trở về trước sẽ không khỏi …

Quyển sách Trái Tim Của Chef viết bởi Tác giả Hungazit Nguyen với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 209.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trái Tim Của Chef

✅ Tiêu đề Trái Tim Của Chef
✅ Tác giả Hungazit Nguyen
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Trái Tim Của Chef .pdf

Tải ebook Trái Tim Của Chef pdf

Trái Tim Của Chef

Bạn có thể tải sách Trái Tim Của Chef PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trái Tim Của Chef

“Trái tim của Chef” không chỉ là cuốn sách trình bày công thức các món ăn xưa và nay, mà còn là một cỗ máy du hành xuyên thời gian, đưa bạn từ quá khứ tới hiện tại qua hành trình ẩm thực. Những người sinh từ năm 80 trở về trước sẽ không khỏi bùi ngùi khi nhớ lại tuổi thơ thời bao cấp khốn khó với món canh dưa chua nấu tóp mỡ, tiết lợn xào giá đỗ đậu phụ.

Cuốn sách cũng là một hình ảnh mới mẻ và đầy thú vị khác của Hungazit, một đầu bếp với kỹ năng và chuyên môn tuyệt vời, ẩn chứa một tâm hồn tinh tế nhạy cảm, mộc mạc nhưng cũng rất bay bổng.

Tuy là một đầu bếp có thế mạnh về các món ăn Âu nhưng cuốn sách đầu tay của Hungazit có tên “Trái tim của Chef” lại là những chia sẻ, trải nghiệm về những món ăn Việt Nam mang đậm nét truyền thống, nơi đã khơi nguồn niềm đam mê ẩm thực trong anh.

Hungazit chia sẻ: “Khi tôi chuyển qua nghề đầu bếp, qua hai năm học nấu ăn mà kiến thức trong tôi hoàn toàn trống rỗng. May mắn, tôi được gặp một người thầy đã dạy cho tôi cách sáng tạo chương trình ẩm thực đường phố. Tôi được học nhiều hơn về văn hóa ẩm thực nơi đây, nó đơn giản nhưng mang đậm truyền thống của đất nước Việt Nam”.

Đọc “Trái tim của Chef”, độc giả có thể trải nghiệm ẩm thực dọc miền đất nước cùng tác giả với các món ngon nức tiếng khắp các vùng, hay đơn giản là vào bếp chuẩn bị một món tráng miệng tuyệt hảo cho gia đình.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Trái Tim Của Chef bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trái Tim Của Chef hiện được bán với giá tham khảo 209.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trái Tim Của Chef PDF

Trái Tim Của Chef Tác giả Hungazit Nguyen PDF

Tải sách Trái Tim Của Chef ebook MOBI

Trái Tim Của Chef EPUB

Trái Tim Của Chef full

Trái Tim Của Chef đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *