Tải sách PDF –  Trong lịch sử đấu tranh cách mạng của nhân dân ta giành độc lập, thống nhất & xây dựng đất nước giàu mạnh đã nổi lên những tấm gương của giới trí thức yêu nước. Nhà khoa học Trần Đại Nghĩa là một tấm gương tiêu biểu.Được Chủ tịch Hồ …

Quyển sách Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh viết bởi Tác giả Thành Đức với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 58.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh

✅ Tiêu đề Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh
✅ Tác giả Thành Đức
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh .pdf

Tải ebook Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh pdf

Trần Đại Nghĩa - Nhà Bác Học Việt Minh

Bạn có thể tải sách Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh

Trong lịch sử đấu tranh cách mạng của nhân dân ta giành độc lập, thống nhất & xây dựng đất nước giàu mạnh đã nổi lên những tấm gương của giới trí thức yêu nước. Nhà khoa học Trần Đại Nghĩa là một tấm gương tiêu biểu.

Được Chủ tịch Hồ Chí Minh lựa chọn và đưa về nước khi Người qua thăm nước Pháp năm 1946, ông đã đem hết tâm đức và trí tuệ hiến dâng cho đất nước, lập nhiều chiến công to lớn từ những năm đầu của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, và sau này trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Ông là một trong bảy anh hùng đầu tiên của nước ta được tuyên dương năm 1952.

Là Chủ nhiệm đầu tiên của Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật nhà nước, nay là Bộ Khoa học và Công Nghệ, Giáo sư, Viện sĩ Trần Đại Nghĩa đã có những đóng góp có tính nền móng trong lĩnh vực quản lý khoa học và công nghệ của nước nhà.

Là Viện trưởng đầu tiên của Viện Khoa học Việt Nam, nay là Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Giáo sư đã có công lao to lớn trong giai đoạn đầu xây dựng Viện, hình thành cơ sở nghiên cứu các ngành khoa học của Viện trong hoàn cảnh đất nước sau chiến tranh còn nhiều khó khăn.

Cuốn sách “Trần Đại Nghĩa – Nhà bác học Việt Minh” của tác giả Thành Đức, nguyên thư ký của Giáo sư, có thể giúp bạn đọc tìm hiểu về cuộc đời của nhà khoa học anh hùng từ thuở học sinh, sinh viên miệt mài học tập, nghiên cứu đến khi trở thành nhà khoa học tài năng, tâm đức trong sáng hiến dâng cho quê hương đất nước. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.  

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh hiện được bán với giá tham khảo 58.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh PDF

Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh Tác giả Thành Đức PDF

Tải sách Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh ebook MOBI

Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh EPUB

Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh full

Trần Đại Nghĩa – Nhà Bác Học Việt Minh đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *