Tải sách PDF –  Trạng Nguyên Việt Nam – Tập 1Năm tập sách đầu tiên của bộ sách Đạo học của người xưa giới thiệu cùng bạn đọc về tuổi thơ, quá trình học tập và đỗ đạt của 20 trạng nguyên nước ta. Tuy xuất thân từ những hoàn cảnh, thời đại khác nhau …

Quyển sách Trạng Nguyên Việt Nam – Tập 1 viết bởi Tác giả Nhóm Ban Mai với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 24.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trạng Nguyên Việt Nam – Tập 1

✅ Tiêu đề Trạng Nguyên Việt Nam – Tập 1
✅ Tác giả Nhóm Ban Mai
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Trạng Nguyên Việt Nam – Tập 1 .pdf

Tải ebook Trạng Nguyên Việt Nam – Tập 1 pdf

Trạng Nguyên Việt Nam - Tập 1

Bạn có thể tải sách Trạng Nguyên Việt Nam – Tập 1 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trạng Nguyên Việt Nam – Tập 1

Trạng Nguyên Việt Nam – Tập 1
Năm tập sách đầu tiên của bộ sách Đạo học của người xưa giới thiệu cùng bạn đọc về tuổi thơ, quá trình học tập và đỗ đạt của 20 trạng nguyên nước ta. Tuy xuất thân từ những hoàn cảnh, thời đại khác nhau nhưng ở họ đều có một điểm chung vượt lên trên sự nghèo khó là sự ham học hỏi. Ngoài động lực tìm tòi học hỏi trau dồi kiến thức cho bản thân là mong muốn giúp dân, giúp nước thoát khỏi sự đói nghèo, cùng cực. Cũng nhờ đó mà họ đã để lại cho nước nhà một nền học vấn uyên thâm, đã và đang được các thế hệ sau tiếp nối và phát triển.
Qua tinh thần tự học và thực học của các trạng nguyên, bộ sách mong muốn gửi gắm cùng bạn đọc một thông điệp đó là tinh thần hiếu học được thắp lên từ tinh thần dân tộc của người Việt từ ngàn xưa. Để từ đó giúp các em nỗ lực phấn đấu học tập hơn nữa để góp phần xây dựng và phát triển đất nước trên bước đường hội nhập nền kinh tế thế giới.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Trạng Nguyên Việt Nam – Tập 1 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trạng Nguyên Việt Nam – Tập 1 hiện được bán với giá tham khảo 24.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trạng Nguyên Việt Nam – Tập 1 PDF

Trạng Nguyên Việt Nam – Tập 1 Tác giả Nhóm Ban Mai PDF

Tải sách Trạng Nguyên Việt Nam – Tập 1 ebook MOBI

Trạng Nguyên Việt Nam – Tập 1 EPUB

Trạng Nguyên Việt Nam – Tập 1 full

Trạng Nguyên Việt Nam – Tập 1 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *