Tải sách PDF –  Tái bản của cuốn “Dạy Con Kiểu Pháp” “Trẻ em Pháp không ném thức ăn”  được phát hành vào cuối năm 2011 với cái tên “French children don’t throw food” (Trẻ em Pháp không ném thức ăn), khi đã có vô số những tựa sách khác nhau viết về phương pháp giáo dục …

Quyển sách Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn viết bởi Tác giả Pamela Druckerman với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn

✅ Tiêu đề Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn
✅ Tác giả Pamela Druckerman
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn .pdf

Tải ebook Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn pdf

Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn

Bạn có thể tải sách Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn

Tái bản của cuốn “Dạy Con Kiểu Pháp” 

“Trẻ em Pháp không ném thức ăn” được phát hành vào cuối năm 2011 với cái tên “French children don’t throw food” (Trẻ em Pháp không ném thức ăn), khi đã có vô số những tựa sách khác nhau viết về phương pháp giáo dục con cái, nhưng vẫn tạo ra một ‘cơn sốt’ toàn cầu và gần hơn là làm ‘dậy sóng’ các diễn đàn cha mẹ tại Việt Nam.

Sự ra đời của cuốn sách Trẻ em Pháp không ném thức ăn xuất phát từ một trở ngại mà bất kì một người mẹ nào cũng phải trải qua, đó là việc cho con ăn. Bà Pamela Druckerman, tác giả cuốn sách và là một người mẹ Mỹ, đã rất ngạc nhiên khi quan sát những đứa trẻ Pháp ăn ngồi ngoan ngoãn trên ghế, đợi thức ăn, chúng ăn cá thậm chí ăn cả rau. Không có tiếng la hét hay khóc lèo nhèo. Tất cả mọi người đều thưởng thức món ăn của mình. Và cũng không có mảnh vụn nào vương vãi xung quanh bàn của họ. Và đây cũng chính là khởi điểm cho cuộc hành trình của bà tìm hiểu về cách bố mẹ Pháp nuôi nấng các thiên thần của họ.

Pamela Druckerman nhận ra rằng mọi chuyện không chỉ khác biệt trong các bữa ăn mà trong cả cách họ cho con ngủ và vui chơi. Ví dụ như tại sao trong hàng trăm lần chơi ở công viên, bà chưa bao giờ thấy một đứa trẻ Pháp nào tỏ ra mất bình tĩnh, cáu kỉnh, giận dữ (ngoại trừ con bà)? Tại sao những người bạn Pháp của bà không phải vội vàng tắt điện thoại khi con họ đòi cái gì đó? Tại sao phòng khách của họ không bao giờ phải bày la liệt đồ chơi, thậm chí phải dựng lều, làm bếp ăn đồ chơi cho lũ trẻ, như cách mà những gia đình bà đang phải trải qua? Và nhiều hơn nữa…

“Tôi không có một lý thuyết nào. Cái mà tôi có, đang trải ra trước mắt tôi, là một xã hội với đầy đủ chức năng của nó với những bậc cha mẹ ngủ tốt, ăn ngon và thư giãn hợp lý. Tôi đang bắt đầu với kết quả đó và làm việc hết sức để tìm ra người Pháp đã có điều đó như thế nào. Nó chỉ ra rằng có một kiểu cha mẹ khác biệt, và bạn không chỉ cần một triết lý nuôi dạy con khác biệt. Bạn cần có cái nhìn khác biệt về những gì thực sự có ở một đứa trẻ.” (- Pamela Druckerman)

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn hiện được bán với giá tham khảo 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn PDF

Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn Tác giả Pamela Druckerman PDF

Tải sách Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn ebook MOBI

Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn EPUB

Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn full

Trẻ Em Pháp Không Ném Thức Ăn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *