Tải sách PDF –  Giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi giai đoạn không thể làm lại được và đây cũng là giai đoạn định hình nên nhân cách cho trẻ. Vì vậy những gì bạn làm trong quá trình nuôi dạy trẻ nhỏ có ý nghĩa to lớn, bởi lẽ điều này quyết định nhân cách của cả …

Quyển sách Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 1 viết bởi Tác giả Sasaki Masami với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 79.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 1

✅ Tiêu đề Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 1
✅ Tác giả Sasaki Masami
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 1 .pdf

Tải ebook Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 1 pdf

Trẻ Em Trong Gia Đình - Cuốn 1

Bạn có thể tải sách Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 1 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 1

Giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi giai đoạn không thể làm lại được và đây cũng là giai đoạn định hình nên nhân cách cho trẻ. Vì vậy những gì bạn làm trong quá trình nuôi dạy trẻ nhỏ có ý nghĩa to lớn, bởi lẽ điều này quyết định nhân cách của cả một con người sau này. 

Trẻ em trong gia đình cuốn 1 sẽ giúp các bậc cha mẹ có những kiến thức cơ bản hiểu rõ việc nuôi dạy con đúng cách theo các giai đoạn phát triển của trẻ.

Vấn đề khi nuôi dạy trẻ ở giai đoạn sơ sinh đến dưới 1 tuổi đó là chúng ta nên nuôi trẻ như thế nào để giúp trẻ lớn lên có được một cuộc sống lành mạnh về tinh thần và khỏe mạnh về thể chất? Đó là làm cho trẻ biết tin vào người khác trong gian đoạn này hay còn gọi là xây dựng “Niềm tin cơ bản” cho trẻ. Để xây dựng được niềm tim cho trẻ trong giai đoạn này đó chính là hãy cho trẻ những gì trẻ muốn và khi trẻ tin tưởng mẹ thì chúng sẽ tin tưởng những người khác.

Giai đoạn từ 1 – 6 tuổi là giai đoạn chúng ta dạy trẻ tự lập như: rèn cho trẻ tính kỷ luật, vệ sinh; dạy trẻ có được sự tinh tế và quan tâm đến người khác. Trong giai đoạn này khi trẻ kết bạn cũng chính là quá trình trẻ tìm hiểu bản thân mình, học hỏi từ bạn bè mình.

Trẻ em trong gia đình cuốn 1 bên cạnh việc cung cấp những vấn đề mà các bậc cha mẹ cần bồi dưỡng cho trẻ trong từng giai đoạn còn chỉ ra những tâm lý, tinh thần của cha mẹ cần có trong giai đoạn này. Đây là một giai đoạn trong quá trình phát triển nhân cách của trẻ sau này, cuốn sách nhỏ hi vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng cha mẹ trong trong những bước đi đầu tiên cùng con.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 1 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 1 hiện được bán với giá tham khảo 79.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 1 PDF

Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 1 Tác giả Sasaki Masami PDF

Tải sách Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 1 ebook MOBI

Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 1 EPUB

Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 1 full

Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 1 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *