Tải sách PDF –  Trên đỉnh Namsan ngắm mặt trời là hành trình trải nghiệm, khám phá đất nước Hàn Quốc của một cô gái không-biết-tiếng-Hàn. Cuốn sách là trải nghiệm của cá nhân tác giả Hoài Thanh kể về cuộc sống, học tập khi ở Hàn Quốc. Ngoài ra còn có hệ …

Quyển sách Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời viết bởi Tác giả Hoài Thanh với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời

✅ Tiêu đề Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời
✅ Tác giả Hoài Thanh
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Ngày phát hành
✅ Định dạng file Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời .pdf

Tải ebook Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời pdf

Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời

Bạn có thể tải sách Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời

Trên đỉnh Namsan ngắm mặt trời là hành trình trải nghiệm, khám phá đất nước Hàn Quốc của một cô gái không-biết-tiếng-Hàn. Cuốn sách là trải nghiệm của cá nhân tác giả Hoài Thanh kể về cuộc sống, học tập khi ở Hàn Quốc. Ngoài ra còn có hệ thống các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm khi tìm hiểu – làm hồ sơ – hoàn tất thủ tục – chuẩn bị hành trang đi du học. 

Nhận học bổng toàn phần để sang Hàn học tập bằng ngoại ngữ tiếng Anh, Hoài Thanh đã vấp phải nhiều rào cản để hòa nhập với môi trường sống, học tập của Hàn. Nhưng không vì vậy mà cô gái nhỏ nhắn nản chí bỏ cuộc, cô đã nỗ lực rất nhiều để từ một sinh viên không thể nghe hiểu được lời của giảng viên trở thành sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, đứng đầu khoa Quan hệ Quốc tế của trường Đại học Quốc gia Kongju. Những tình huống éo le, dở khóc dở cười mà Hoài Thanh từng gặp phải là “sự thật” mà bất cứ du học sinh nào cũng có thể gặp phải khi các bạn chưa được trang bị nhiều kinh nghiệm sống, kỹ năng mềm. 

Trên đỉnh Namsan ngắm mặt trời sẽ cho bạn thấy du học là một cuộc chiến với chính mình, một cuộc chiến giữa lý trí và con tim. Hình ảnh chinh phục tháp Namsan cũng giống như chặng đường du học, có buồn vui, hạnh phúc, nản chí và những điều tốt đẹp sẽ đợi bạn trên đỉnh. Tháp Namsan chỉ là một trong nhiều “đỉnh tháp” bạn cần chinh phục trong cuộc đời này. Hãy can đảm bước đi để được sải rộng đôi cánh của mình!

“Tình yêu của tôi đối với Hàn Quốc cũng đẹp, lãng mạn và vĩnh hằng như những ổ khóa tình yêu trên đỉnh tháp Namsan.”

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời hiện được bán với giá tham khảo 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời PDF

Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời Tác giả Hoài Thanh PDF

Tải sách Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời ebook MOBI

Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời EPUB

Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời full

Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *