Tải sách PDF –  TRỊ LIỆU BẰNG NƯỚC ĐÁKích hoạt toàn bộ tiềm năng cơ thể với phương pháp Wim HofPhương pháp Wim Hof là gì?Bạn muốn có nhiều năng lượng hơn, ít căng thẳng hơn và một hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn?Bạn muốn ngủ ngon hơn, cải thiện khả năng nhận …

Quyển sách Trị Liệu Bằng Nước Đá viết bởi Tác giả Wim Hof với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 170.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trị Liệu Bằng Nước Đá

✅ Tiêu đề Trị Liệu Bằng Nước Đá
✅ Tác giả Wim Hof
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Trị Liệu Bằng Nước Đá .pdf

Tải ebook Trị Liệu Bằng Nước Đá pdf

Trị Liệu Bằng Nước Đá

Bạn có thể tải sách Trị Liệu Bằng Nước Đá PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trị Liệu Bằng Nước Đá

TRỊ LIỆU BẰNG NƯỚC ĐÁ

Kích hoạt toàn bộ tiềm năng cơ thể với phương pháp Wim Hof

Phương pháp Wim Hof là gì?

Bạn muốn có nhiều năng lượng hơn, ít căng thẳng hơn và một hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn?

Bạn muốn ngủ ngon hơn, cải thiện khả năng nhận thức và vận động, cải thiện tâm trạng, giảm cân và xoa dịu lo lắng trong lòng?

Vậy thì phương pháp Wim Hof sẽ cho phép bạn trau dồi cơ thể và tâm trí theo cách giải phóng tiềm năng bên trong để đạt đến trạng thái sức khỏe và sức sống dồi dào hơn bằng cách hít thở và tắm nước lạnh. Đây là cách của ông Wim Hof hay còn gọi là Icemen nổi tiếng với khả năng chạy marathon không cần nước trên sa mạc, ngâm mình dưới băng, leo Everest mặc quần cụt. Ông thực hiện cách thở này và đã được nhiều đại học nghiên cứu.

Khác với trạng thái ngồi thiền, phương pháp này có những tác động mạnh mẽ, cấp bách, đòi hỏi chúng ta phải toàn tâm toàn ý và nhận thức trạng thái bên trong của cơ thể. Việc tập luyện thân-tâm theo cách này dường như có tiềm năng lớn giúp phát triển khả năng hồi phục tinh thần để đương đầu với căng thẳng.

“Trị Liệu Bằng Nước Đá” đã được thử nghiệm trong các nghiên cứu thí điểm nhỏ, cho thấy hệ miễn dịch có phản ứng tích cực với endotoxin và căn bệnh viêm khớp cột sống, chứng tỏ rằng phương pháp này có thể làm giảm các triệu chứng bệnh và tình trạng viêm mạn tính. Phương pháp này đang được thử nghiệm với bệnh nhân chấn thương tủy sống – những người không có khả năng kích hoạt các hệ thống thần kinh tự chủ và tim mạch một cách dễ dàng. Phương pháp này cũng đang được những người cao tuổi thực hành, bao gồm một số thành viên trên 90 tuổi. Wim biết rằng nghiên cứu nghiêm túc là con đường dẫn đến những khám phá giúp con người có thêm nhiều cơ hội kiểm soát sức khỏe và hạnh phúc của bản thân.

Trị liệu bằng nước đá – Khám phá những giới hạn của tâm trí và cơ thể

Phương pháp Wim Hof có thể đẩy chúng ta vượt lên trên những giới hạn của bản thân, rằng chúng ta có thể giải phóng được tiềm năng to lớn trong cơ thể và tâm trí của mình.

Cuốn sách The Wim Hof Method: Activate Your Full Human Potential này là câu chuyện thực sự về niềm đam mê, tình yêu đối với thiên nhiên, đối với muôn loài, đối với gia đình, đồng loại, và từ đó thôi thúc Wim Hof chia sẻ những hiểu biết của bản thân với hy vọng chữa lành bệnh tật. (Khi còn là một cậu bé, anh ấy cảm nhận được mối gắn kết sâu sắc với thiên nhiên, nhiều đến mức đã chủ động ngừng ăn thịt động vật vào năm 13 tuổi). Đó cũng là câu chuyện về khả năng chịu đựng và nỗ lực phấn đấu của con người – những trải nghiệm nhân văn và lòng hiếu kỳ vô bờ đã thôi thúc Wim khám phá những giới hạn của tâm trí và cơ thể.

Trong “Trị Liệu Bằng Nước Đá”, Wim sẽ chỉ cho chúng ta thấy mình có thể làm được gì. Phương pháp của anh đòi hỏi sức mạnh niềm tin vào bản thân, sức mạnh kết hợp giữa ý chí kiên cường và khả năng chú ý có định hướng. Khả năng thư giãn trong trạng thái không thoải mái và đau đớn về thể xác – của băng, của nước lạnh, của nín thở – là một cách tiếp cận xuất chúng.

Hãy cho phép bản thân trải nghiệm Phương pháp Wim Hof và tự mình khám phá. Cứ tận hưởng bạn nhé!

Mua sách Trị Liệu Bằng Nước Đá bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trị Liệu Bằng Nước Đá hiện được bán với giá tham khảo 170.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trị Liệu Bằng Nước Đá PDF

Trị Liệu Bằng Nước Đá Tác giả Wim Hof PDF

Tải sách Trị Liệu Bằng Nước Đá ebook MOBI

Trị Liệu Bằng Nước Đá EPUB

Trị Liệu Bằng Nước Đá full

Trị Liệu Bằng Nước Đá đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *