Tải sách PDF –  Trí Não Bất Bại – Khám Phá Tiềm Năng Ưu Việt Của Trí Não Theo Thời Gian“Quá đát”“Gần đất xa trời”“Xế chiều”“Hưu trí”Những ngôn từ này cho thấy một sự ngộ nhận dai dẳng rằng tuổi tác là một trải nghiệm tiêu cực và tuổi già êm …

Quyển sách Trí Não Bất Bại viết bởi Tác giả Gene D. Cohen với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 88.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trí Não Bất Bại

✅ Tiêu đề Trí Não Bất Bại
✅ Tác giả Gene D. Cohen
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Trí Não Bất Bại .pdf

Tải ebook Trí Não Bất Bại pdf

Trí Não Bất Bại

Bạn có thể tải sách Trí Não Bất Bại PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trí Não Bất Bại

Trí Não Bất Bại – Khám Phá Tiềm Năng Ưu Việt Của Trí Não Theo Thời Gian

“Quá đát”

“Gần đất xa trời”

“Xế chiều”

“Hưu trí”

Những ngôn từ này cho thấy một sự ngộ nhận dai dẳng rằng tuổi tác là một trải nghiệm tiêu cực và tuổi già êm đẹp chẳng có gì khác ngoài việc làm chậm tiến trình suy thoái tất yếu của thân và tâm. Thật là sai lầm. Một số tặng phẩm quý giá nhất trong cuộc sống chỉ có thể đến bằng tuổi tác: Sự uyên bác, chẳng hạn, và sự tinh thông biết bao địa hạt kinh nghiệm khác của con người đều đòi hỏi hàng chục năm học hỏi. Tuổi tác là lúc con người đầy ắp những kinh nghiệm tích cực, và tuổi cao niên cũng là lúc để khai thác và thể hiện tiềm năng tích cực lớn lao mà mỗi chúng ta đều có, nhằm tiến hóa, thương yêu và hạnh phúc.

Cuốn sách Trí Não Bất Bại (The Mature Mind) của tiến sĩ Gene Cohen là cuốn sách đầu tiên công bố một cách súc tích các khám phá đầy bất ngờ về não bộ và tuổi tác, mang lại tin vui thật sự cho những ai quan tâm đến hoạt động trí não, nhất là những người cao niên. Bằng lối mô tả thật cô đọng và đặc sắc về các thành tựu mới nhất của ngành thần kinh học, cùng với những câu chuyện minh họa lý thú và các ca nghiên cứu điển hình, ông đã giúp độc giả thay đổi hoàn toàn cái nhìn về tuổi tác và trí não, hiểu được bản thân và những người xung quanh, và có thể tự đề ra các chiến lược để hoàn thiện cá nhân.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Trí Não Bất Bại bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trí Não Bất Bại hiện được bán với giá tham khảo 88.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trí Não Bất Bại PDF

Trí Não Bất Bại Tác giả Gene D. Cohen PDF

Tải sách Trí Não Bất Bại ebook MOBI

Trí Não Bất Bại EPUB

Trí Não Bất Bại full

Trí Não Bất Bại đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *