Tải sách PDF –  Họ cho rằng muốn kiếm được nhiều tiền thì phải bóc lột người khác, và cách tốt nhất để rửa sạch vết nhơ đã gây ra là hãy cho đi thật nhiều. 

Quyển sách Triết Lí Của Người Giàu Sang viết bởi Tác giả Jason Brennan với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 144.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Triết Lí Của Người Giàu Sang

✅ Tiêu đề Triết Lí Của Người Giàu Sang
✅ Tác giả Jason Brennan
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Triết Lí Của Người Giàu Sang .pdf

Tải ebook Triết Lí Của Người Giàu Sang pdf

Triết Lí Của Người Giàu Sang

Bạn có thể tải sách Triết Lí Của Người Giàu Sang PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Triết Lí Của Người Giàu Sang

Họ cho rằng muốn kiếm được nhiều tiền thì phải bóc lột người khác, và cách tốt nhất để rửa sạch vết nhơ đã gây ra là hãy cho đi thật nhiều. 

Trong cuốn sách “Triết lí của người giàu sang”, Jason Brennan sẽ chứng minh cho chúng ta thấy những nhận định của các nhà đạo đức học này là hoàn toàn sai lầm. Theo ông, nhìn chung thì càng kiếm được nhiều tiền, bạn càng làm được nhiều việc hơn cho người khác, và ngay cả một người làm công ăn lương trung bình cũng đang tích cực “đáp lại” xã hội chỉ bằng cách làm tốt công việc của mình. Ngoài ra, sự giàu có mang lại cho chúng ta sự tự do, trao cho chúng ta cơ hội tốt nhất để sống một cuộc đời đích thực.

Brennan cũng chứng minh cho chúng ta thấy các xã hội lấy tiền bạc làm quy chuẩn đã tạo ra những công dân thân thiện hơn, đáng tin cậy hơn và có thiện chí hợp tác hơn như thế nào. Và trong một chương khác đặt trọng tâm vào các nhà sử học về chủ nghĩa tư bản, Brennan lập luận rằng sở dĩ các quốc gia giàu có là nhờ các thể chế lành mạnh của họ, chứ không phải do áp dụng chế độ nô lệ hoặc chủ nghĩa thực dân trong suốt chiều dài lịch sử. 

Về quan điểm cho rằng người càng có nhiều tiền thì càng phải giúp đỡ người khác, Brennan cũng lưu ý chúng ta không sinh ra để gánh trên vai khoản nợ xã hội vĩnh viễn. Chẳng có gì sai nếu bạn giàu có và tận hưởng điều đó.

“Triết lí của người giàu sang” mang đến một cái nhìn mới mẻ, thú vị và có phần gây kinh ngạc và đầy khiêu khích về giàu – nghèo (hai mảng màu đối lập trong xã hội). Nó thách thức ngay cả những ý tưởng thuần túy và cố hữu về tiền bạc và sự giàu có như:

Người giàu nhất định nên làm từ thiện.

Người giàu không nên vung phí tiền bạc vào những thú vui tội lỗi…

Thế nhưng KHÔNG, cuốn sách đưa ra những lý lẽ và lập luận từ góc nhìn tâm lý học và kinh tế học, mở ra một cách tiếp cận hoàn toàn mới về tiền bạc và đạo đức, khích lệ chúng ta kiếm tiền, tiêu tiền và thậm chí là phung phí tiền bạc mà không phải cảm thấy tội lỗi miễn đó là tiền “sạch”. 

Thông tin tác giả

Jason Brennan là Giáo sư về Chiến lược, Kinh tế, Đạo đức và Chính sách Công tại trường Kinh doanh McDonough, thuộc Đại học Georgetown, Mỹ. Ông là tác giả của 14 cuốn sách, bao gồm In Defense of Openness (2018) và Why Not Capitalism? (2014).

Mua sách Triết Lí Của Người Giàu Sang bản quyền ở đâu.

Quyển sách Triết Lí Của Người Giàu Sang hiện được bán với giá tham khảo 144.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Triết Lí Của Người Giàu Sang PDF

Triết Lí Của Người Giàu Sang Tác giả Jason Brennan PDF

Tải sách Triết Lí Của Người Giàu Sang ebook MOBI

Triết Lí Của Người Giàu Sang EPUB

Triết Lí Của Người Giàu Sang full

Triết Lí Của Người Giàu Sang đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *