Tải sách PDF –  “Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau,Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt,Hãy đi bên cạnh tôi, và làm bạn cùng tôi.”

Quyển sách Triết Lý Cuộc Đời (Tái Bản 2021) viết bởi Tác giả Jim Rohn với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 55.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Triết Lý Cuộc Đời (Tái Bản 2021)

✅ Tiêu đề Triết Lý Cuộc Đời (Tái Bản 2021)
✅ Tác giả Jim Rohn
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Triết Lý Cuộc Đời (Tái Bản 2021) .pdf

Tải ebook Triết Lý Cuộc Đời (Tái Bản 2021) pdf

Triết Lý Cuộc Đời (Tái Bản 2021)

Bạn có thể tải sách Triết Lý Cuộc Đời (Tái Bản 2021) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Triết Lý Cuộc Đời (Tái Bản 2021)

“Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau,

Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt,

Hãy đi bên cạnh tôi, và làm bạn cùng tôi.”

Tuy chỉ qua 3 câu nói súc tích, ngắn gọn nhưng Jim Rohn đã truyền toàn bộ những thông điệp mà ông muốn gửi gắm tới độc giả, những người luôn ủng hộ và góp phần làm nên sự thành công của ông. Bộ 5 cuốn sách: Bốn mùa cuộc sống, Chìa khóa thành công, Những mảnh ghép cuộc đời, Triết lý cuộc đời và Châm ngôn ngày mới được Jim Rohn ghi chép lại về những thành công, thất bại, những kinh nghiệp, triết lý sống được ông rút ra trong quãng đời 79 năm của ông. Đây như một món quà mà Jim Rohn muốn gửi tặng đến độc giả, người thân, bạn bè, những người luôn theo dõi, động viên, ủng hộ ông trong mỗi bước của sự nghiệp.

Cuốn nhật ký Triết lý cuộc đời viết về cuộc đời, kinh doanh trong suốt một quá trình lâu dài được Jim Rohn tổng hợp lại để truyền đến độc giả những nguồn cảm hứng giúp họ thể hiện hết khả năng của bản thân, thay đổi “chất lượng cuộc sống”. Theo Dottie Walters, Chủ tịch Tổ chức Diễn giả Quốc tế Walters, tác giả cuốn sách “Những diễn giả vĩ đại nhất mà tôi từng được nghe” cho biết: “Thông qua cuốn sách, bạn sẽ thấy nó mở ra cho bạn những cánh cửa để đi tới thành tựu mà bạn tưởng rằng mình sẽ không bao giờ đạt tới”. Điều Jim Rohn hy vọng là sau khi đọc xong những trang sách của ông, những người đang nản lòng trước những khó khăn hay chưa có bất cứ 1 định hướng nào cho cuộc sống sẽ tìm thấy động lực để đứng dậy và đi tiếp. “Hãy thay đổi con người mình, nếu không bạn sẽ chỉ nhận được những gì bạn đã nhận được mà thôi”.

Mua sách Triết Lý Cuộc Đời (Tái Bản 2021) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Triết Lý Cuộc Đời (Tái Bản 2021) hiện được bán với giá tham khảo 55.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Triết Lý Cuộc Đời (Tái Bản 2021) PDF

Triết Lý Cuộc Đời (Tái Bản 2021) Tác giả Jim Rohn PDF

Tải sách Triết Lý Cuộc Đời (Tái Bản 2021) ebook MOBI

Triết Lý Cuộc Đời (Tái Bản 2021) EPUB

Triết Lý Cuộc Đời (Tái Bản 2021) full

Triết Lý Cuộc Đời (Tái Bản 2021) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *