Tải sách PDF –  Đối với Võ Diệu Thanh, ngồi xuống trò chuyện với lục bình cũng là trò chuyện với chính mình. Vùng đất miền Tây nơi chị sinh ra không chỉ là nơi để sống mà còn là nơi để viết, để soi rọi bản thân rồi hòa theo dòng nước mà trôi vào lòng mọi …

Quyển sách Trò Chuyện Với Lục Bình viết bởi Tác giả Võ Diệu Thanh với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 83.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trò Chuyện Với Lục Bình

✅ Tiêu đề Trò Chuyện Với Lục Bình
✅ Tác giả Võ Diệu Thanh
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Trò Chuyện Với Lục Bình .pdf

Tải ebook Trò Chuyện Với Lục Bình pdf

Trò Chuyện Với Lục Bình

Bạn có thể tải sách Trò Chuyện Với Lục Bình PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trò Chuyện Với Lục Bình

Đối với Võ Diệu Thanh, ngồi xuống trò chuyện với lục bình cũng là trò chuyện với chính mình. Vùng đất miền Tây nơi chị sinh ra không chỉ là nơi để sống mà còn là nơi để viết, để soi rọi bản thân rồi hòa theo dòng nước mà trôi vào lòng mọi người. Trở lại với thể loại tản văn, Võ Diệu Thanh thử mạnh dạn nói chuyện tình yêu, thử nuôi dưỡng niềm vui dù vẫn ngược xuôi tìm cách giãi bày, vẫn bồi hồi giữa hai mùa cưới.

Ở một nhánh khác, Trò chuyện với lục bình còn là một chiêm nghiệm về sự học, một đối thoại văn hóa: học từ thất bại của người khác, ngẫm về số phận mình, cảm thông cho sự mong manh của những người thầy và cả những người mẹ. Học để biết yêu thương chén nắng quê nhà, hiểu thế nào là mùi đời qua những mùa Tết khác, trân quý cái gọi là lành nghề và nghiệm về một triết lý vô cùng đơn giản: dạy người thực chất khó hơn dạy mình.

VÕ DIỆU THANH

sinh năm 1975, hiện là giáo viên dạy môn mỹ thuật Trường tiểu học “C” Chợ Vàm (huyện Phú Tân, An Giang). Năm 2010, tập truyện ngắn Cô con gái ngỗ ngược của Võ Diệu Thanh đoạt giải nhì trong cuộc thi sáng tác Văn học tuổi 20 lần thứ 4 do báo Tuổi Trẻ và NXB Trẻ đồng tổ chức. Năm 2011, chị đoạt giải nhất cuộc thi truyện ngắn trên trang mạng xã hội Yume.

Mua sách Trò Chuyện Với Lục Bình bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trò Chuyện Với Lục Bình hiện được bán với giá tham khảo 83.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trò Chuyện Với Lục Bình PDF

Trò Chuyện Với Lục Bình Tác giả Võ Diệu Thanh PDF

Tải sách Trò Chuyện Với Lục Bình ebook MOBI

Trò Chuyện Với Lục Bình EPUB

Trò Chuyện Với Lục Bình full

Trò Chuyện Với Lục Bình đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *