Tải sách PDF –  Andy Anderson là một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Vì phải trải qua một tuổi thơ đầy bất hạnh, anh từng rơi vào tình trạng nghi ngờ bản thân và nghiện rượu. Đến năm 18 tuổi, anh quyết tâm thay đổi, bắt đầu tập thể hình, rồi trở thành …

Quyển sách Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn viết bởi Tác giả Andy Anderson với chủ đề Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn

✅ Tiêu đề Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn
✅ Tác giả Andy Anderson
✅ Chủ đề Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn
✅ Nhà xuất bản NXB Công Thương
✅ Định dạng file Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn .pdf

Tải ebook Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn pdf

Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn

Bạn có thể tải sách Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn

Andy Anderson là một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Vì phải trải qua một tuổi thơ đầy bất hạnh, anh từng rơi vào tình trạng nghi ngờ bản thân và nghiện rượu. Đến năm 18 tuổi, anh quyết tâm thay đổi, bắt đầu tập thể hình, rồi trở thành huấn luyện viên. Song anh nhận ra rằng hơn cả việc rèn luyện thể chất, thay đổi tư duy mới giúp chúng ta đạt tới đỉnh cao. Vì vậy, anh thành lập trung tâm Ultimate You chuyên tư vấn cho khách hàng về thể hình, dinh dưỡng và nghệ thuật huấn luyện. Trung tâm đã phát triển lớn mạnh và đạt giá trị hơn 1 triệu đô-la. Trong cuốn sách này, Andy Anderson sẽ hướng dẫn độc giả cách thay đổi tư duy để biến đổi cuộc đời và đạt được mục tiêu của bản thân.

Andy Anderson sáng lập ra những yếu tố “thay đổi” CHANGE, và Ma trận động lực để thiết lập mục tiêu và quy trình tư duy ba giai đoạn, độc giả sẽ được trang bị để thực hiện những thay đổi tức thì và lâu dài trong cuộc sống của họ.

(C)HALLENGING: Thử thách, nhưng khả thi

(H)EARTFELT: Chân thành

(A)CTIONABLE WITH A DEADLINE: Hành động được ngay, kèm thời hạn

(N)ONNEGOTIABLE: Bất khả nhân nhượng

(G)REATER GOOD: Hướng đến lợi ích chung

(E)XACT: Chính xác

Theo Andy, đây là những phẩm chất thiết yếu của bất kỳ mục tiêu nào chúng ta đặt ra cho mình và ma trận tạo động lực đột phá nắm giữ chìa khóa để kích hoạt chúng. Cho dù bạn đang mắc kẹt trong một sự nghiệp không như ý, tuyệt vọng thoát khỏi một mối quan hệ không lành mạnh, quyết tâm phá vỡ chu kỳ bất hạnh của mình hay mong muốn thực hiện các bước cần thiết để lấy lại sức khỏe, thì mô hình thay đổi ba bước đơn giản của Andy bạn là một ngọn lửa đưa bạn về phía trước.

Mời bạn đón đọc!

Mua sách Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn hiện được bán với giá tham khảo 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn PDF

Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn Tác giả Andy Anderson PDF

Tải sách Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn ebook MOBI

Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn EPUB

Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn full

Trở Thành Phiên Bản Đỉnh Cao Của Bạn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *