Tải sách PDF –  Trọn Tình Yêu Thương – Cuộc Sống Diệu Kỳ: Vào những lúc thăng trầm của cuộc sống, chúng ta luôn cần một chỗ dựa vững chắc, một vòng tay che chở và một niềm tin không gì có thể lay chuyển. Điểm tựa đó có thể là một bàn tay chìa ra đúng lúc, …

Quyển sách Trọn Tình Yêu Thương – Cuộc Sống Diệu Kỳ viết bởi Tác giả Kỳ Thư với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 20.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trọn Tình Yêu Thương – Cuộc Sống Diệu Kỳ

✅ Tiêu đề Trọn Tình Yêu Thương – Cuộc Sống Diệu Kỳ
✅ Tác giả Kỳ Thư
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Trọn Tình Yêu Thương – Cuộc Sống Diệu Kỳ .pdf

Tải ebook Trọn Tình Yêu Thương – Cuộc Sống Diệu Kỳ pdf

Trọn Tình Yêu Thương - Cuộc Sống Diệu Kỳ

Bạn có thể tải sách Trọn Tình Yêu Thương – Cuộc Sống Diệu Kỳ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trọn Tình Yêu Thương – Cuộc Sống Diệu Kỳ

Trọn Tình Yêu Thương – Cuộc Sống Diệu Kỳ:

Vào những lúc thăng trầm của cuộc sống, chúng ta luôn cần một chỗ dựa vững chắc, một vòng tay che chở và một niềm tin không gì có thể lay chuyển. Điểm tựa đó có thể là một bàn tay chìa ra đúng lúc, một bờ vai sẵn sàng để ta tựa đầu vào, hay đơn giản là những câu chuyện nhẹ nhàng về tình thương yêu nhằm khơi gợi sức mạnh nội tâm tìm ẩn trong bản thân mỗi chúng ta. Trên tinh thần ầy, tuyển tập “Trọn tình thương yêu” hy vọng được sẻ chia những trăn trở, phiền muộn và những phút yếu lòng của bạn trước cuộc sống. Những câu chuyện được chọn lọc từ nhiều góc độ tình cảm, hoàn cảnh, từ những sự việc trong cuộc sống hàng ngày, giúp chúng ta lấy lại niềm tin và sự lạc quan, cho dù bạn đã và đang ở bất kỳ độ tuổi nào của cuộc đời. Những câu chuyện này cũng có  thể giúp chúng ta định hướng và đặt ra mục tiêu cho cuộc đời mình, đồng thời đánh thức những khao khát thầm kín bên trong, tiếp thêm cho chúng ta nghị lực và lòng can đảm để theo đuổi ước mơ, nhận ra sức mạnh của lòng vị tha và thương yêu mọi người.

Tình yêu giúp con người có đủ ý chí và nghị lực để đối diện với cuộc sống khắc nghiệt ngoài chiến trường, giữa làn đạn, bom mìn nơi mà ranh giới của cái chết và sự sống chỉ trong tích tắc, nhưng những lá thư từ hậu phương gửi ra hay từ tiền chiến gửi vào đều luôn đầy ắp tình thương, nụ cười và niềm hy vọng: “Em cảm thấy sự bình yên, và có cả hàng triệu lời cảm tạ trong lòng. Hoà bình là thế nào nhỉ? Giờ em bối rối quá đến nỗi không thể nghĩ ra nữa. Nhưng hơn hết, nó có nghĩa những người chồng, người cha, người anh, người bạn và người yêu của chúng em được trở về nhà. Chúng ta có thể bắt đầu cuộc sống của mình ngay lúc này…” (Những cánh thư yêu thương).

Tình yêu cũng chính là động lực, là sức mạnh để con người đối xử nhân ái với nhau bằng một tình thương vô điều kiện, một sự tri ân không cần sự đền đáp, một sụ trăn trở trước cái đói, cái nghèo, bơ vơ của những đứa trẻ bất hạnh: “Đôi mắt của Rapoport lấp lánh. Ông thật sự hạnh phúc khi nghe lời đáp ấy của cậu bé. Lại thêm một đứa trẻ có cái nhìn tích cực hơn về cuộc đời này. Chúng tin vào tình yêu thương, tin cuộc sống của mình rồi sẽ tốt đẹp hơn trong tương lai…” (Nụ cười đáng giá một ngàn đô).

Trong tuyển tập này còn có nhiều câu chuyện đề cập đến những mối quan hệ tâm tư tình cảm và sự cố gắng vượt qua khó khăn, trở ngại của độ tuổi xế chiều. Hơn ai hết, những con người đã đi hơn nữa quảng đời của mình rất cần sự quan tâm, chia sẻ, tình thương của những người thân và giúp họ có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Điều quan trọng là chúng ta cần trân trọng những khoảnh khắc của cuộc đời, bởi chính những lúc đau khổ, tuyệt vọng hay hạnh phúc, vui vẻ đều có thể mang lại cho ta nhiều bài học bổ ích và những triết lý sâu sắc.

Mục lục:

Lời tựa

Phép lạ của tình yêu

Bầu trời vẫn trong xanh

Ý nghĩa của sự chiến thắng

Những cánh thư yêu thương

Vị mạnh thường quân bí mật

Nụ cười có giá một ngàn đô

Hình ảnh người cha

Chiến thắng vĩ đại

Em có thể làm được gì nào?

Chúng ta sẽ cùng làm được

Ngày hạnh phúc

Giữa sự sống và cái chết

Món quà giáng sinh

Không bao giờ là quá muộn

Mở cửa trái tim

Thư viết từ chiến hạm

Bài học đầu đời

Dương cầm cổ

Điều phiền não thứ 84

Hoa Yên Thảo Ngọt Ngào

Món quà của lòng nhân ái

Tấm lòng vàng

Sức mạnh của tình yêu

Ánh mắt của người cha

Chờ đón ánh bình minh

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Trọn Tình Yêu Thương – Cuộc Sống Diệu Kỳ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trọn Tình Yêu Thương – Cuộc Sống Diệu Kỳ hiện được bán với giá tham khảo 20.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trọn Tình Yêu Thương – Cuộc Sống Diệu Kỳ PDF

Trọn Tình Yêu Thương – Cuộc Sống Diệu Kỳ Tác giả Kỳ Thư PDF

Tải sách Trọn Tình Yêu Thương – Cuộc Sống Diệu Kỳ ebook MOBI

Trọn Tình Yêu Thương – Cuộc Sống Diệu Kỳ EPUB

Trọn Tình Yêu Thương – Cuộc Sống Diệu Kỳ full

Trọn Tình Yêu Thương – Cuộc Sống Diệu Kỳ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *