Tải sách PDF –  Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ TênhTHẤU HIỂU BẢN THÂN, THẾ GIỚI NÀY LÀ CỦA CHÍNH BẠNTrong cuộc sống này, khi gặp khó khăn hay khi gặp những cảm xúc tiêu cực, nhiều người thường tìm cách đổ lỗi cho một ai đó hay yếu tố ngoại cảnh. Thậm chí, …

Quyển sách Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh viết bởi Tác giả Trương Đức Phân với chủ đề Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh và được bán với giá 118.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh

✅ Tiêu đề Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh
✅ Tác giả Trương Đức Phân
✅ Chủ đề Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh .pdf

Tải ebook Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh pdf

Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh

Bạn có thể tải sách Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh

Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh

THẤU HIỂU BẢN THÂN, THẾ GIỚI NÀY LÀ CỦA CHÍNH BẠN

Trong cuộc sống này, khi gặp khó khăn hay khi gặp những cảm xúc tiêu cực, nhiều người thường tìm cách đổ lỗi cho một ai đó hay yếu tố ngoại cảnh. Thậm chí, khi đứng trước những quyết định chúng ta lại thường tự hỏi “Chọn con tim hay nghe lí trí?” Đó là bởi đa số chúng ta đều đang sống một cuộc đời “không thuộc về mình”, tuy trong thâm tâm biết rõ, nhưng lại chẳng thể thay đổi hành vi của bản thân để thoát khỏi khó khăn.

Có cách nào giúp chúng ta thấu hiểu bản thân mình?

Đây là một trong những câu hỏi lớn mà chúng ta dành cả đời để tìm câu trả lời. Đôi khi ta đã có câu trả lời nhưng rồi cảm xúc lấn át lại khiến ta thiếu quyết đoán trong các vấn đề của chính mình. Cách duy nhất để thấu hiểu bản thân chính là làm chủ cảm xúc, giải phóng những cảm xúc tiêu cực dồn nén thống trị trong lòng chúng ta.

Để đạt đến sự tự do cảm xúc, tác giả Trương Đức Phân trong cuốn sách “Tự do cảm xúc, sống đời nhẹ tênh” đã có những phân tích lập luận về những vấn đề ẩn sâu bên trong nội tâm của mỗi người và các phương pháp để giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Bằng những trải nghiệm thực tế, tác giả cũng giúp ta nhận ra rằng quan trọng nhất vẫn là chính bản thân bạn, những cảm xúc tiêu cực hay những khó khăn khi bạn làm chủ được nó, bạn sẽ thấy mọi bất hạnh ở hiện tại đều tan biến. Bạn sẽ gặp được phiên bản tốt nhất của chính mình.

Cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành dành cho:

– Những bạn trẻ đang khó kiểm soát cảm xúc bản thân

– Những người muốn làm chủ cảm xúc, thấu hiểu chính mình

Hy vọng cuốn sách này sẽ là kim chỉ nam mang tới nhận thức sâu sắc về việc làm chủ cảm xúc của mỗi người, giúp họ hiểu rõ hơn về các mối quan hệ và quỹ đạo hành vi trong cuộc sống đời thường xung quanh để có một cuộc sống ngập tràn niềm vui.

Mua sách Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh hiện được bán với giá tham khảo 118.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh PDF

Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh Tác giả Trương Đức Phân PDF

Tải sách Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh ebook MOBI

Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh EPUB

Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh full

Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *