Tải sách PDF –  Trong xã hội hiện đại, con người luôn phải đối mặt với những áp lực đến từ công việc, học tập, các mối quan hệ giao tiếp v.v. Đối mặt với những áp lực phức tạp, chúng ta cần tìm được một phương thức sinh tồn thích hợp cho bản thân. …

Quyển sách Tư Duy Chi Phối Cuộc Đời – Tư Duy Sáng Tạo viết bởi Tác giả Trần Giang Sơn với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 30.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tư Duy Chi Phối Cuộc Đời – Tư Duy Sáng Tạo

✅ Tiêu đề Tư Duy Chi Phối Cuộc Đời – Tư Duy Sáng Tạo
✅ Tác giả Trần Giang Sơn
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Tư Duy Chi Phối Cuộc Đời – Tư Duy Sáng Tạo .pdf

Tải ebook Tư Duy Chi Phối Cuộc Đời – Tư Duy Sáng Tạo pdf

Tư Duy Chi Phối Cuộc Đời - Tư Duy Sáng Tạo

Bạn có thể tải sách Tư Duy Chi Phối Cuộc Đời – Tư Duy Sáng Tạo PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tư Duy Chi Phối Cuộc Đời – Tư Duy Sáng Tạo

Trong xã hội hiện đại, con người luôn phải đối mặt với những áp lực đến từ công việc, học tập, các mối quan hệ giao tiếp v.v. Đối mặt với những áp lực phức tạp, chúng ta cần tìm được một phương thức sinh tồn thích hợp cho bản thân. Phần lớn những người có ý chí đều cảm nhận được rằng, trong công việc và cuộc sống, phải không ngừng nâng cao kiến thức cho sự nghiệp. Tuy vậy, số người gặt hái được thành công rốt cuộc vẫn là thiểu sổ, chỉ bởi một lẽ không phải bất cứ ai cũng có được cách suy nghĩ linh hoạt, biện chứng.

Người ta thường nói: Cách suy nghĩ chính là đường đi. Câu nói này đã lột tả được tầm quan trọng của cách suy nghĩ. Bác sĩ nổi tiếng người anh Carolin từng nói: “Bạn càng vật lộn để giải quyết vấn đề bao nhiêu, thì bạn càng suy nghĩ sai lầm, thì càng khó thoát ra khỏi đau khổ”. Bởi vậy, chúng ta cần phải dùng cách suy nghĩ sáng tạo để tìm ra con đường ngắn nhất, đơn giản nhất đi đến mục tiêu trong số hàng nghìn hàng vạn con đường đan xen, chồng chéo nhau.

Cách suy nghĩ vốn có rất nhiều. Nhưng cách suy nghĩ hay, ý tưởng đặc sắc có thể mang lại sự hoà thuận cho gia đình, mang lại sự ngọt ngào cho tình yêu! Muốn trở thành kẻ mạnh trong cuộc sống thì chúng ta phải khơi dậy tiềm năng của bản thân, chịu khó đào sâu và thay đổi cách nghĩ. Như thế sẽ có thể phát hiện những nghĩ suy mới, vượt qua khó khăn trong cuộc sống hiện thực.

Cuốn sách này phân tích một cách toàn diện tầm quan trọng của cách suy nghĩ đối với sự phát triển của con người, đồng thời chỉ ra phương pháp xây dựng cách suy nghĩ đúng đắn.

Sức mạnh ẩn chứa trong cách suy nghĩ sáng tạo, sâu sắc là nền tảng tạo dựng nên sự nghiệp của con người. Cách suy nghĩ hay là đôi đũa thần kỳ thay đổi sắc màu của cuộc sống. Chỉ có những người có năng lực thực sự, có cách suy nghĩ đúng đồng thời biết cách vận dụng, mới có thể đạt được thành công trong xã hội phức tạp, đầy rẫu sự cạnh tranh.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tư Duy Chi Phối Cuộc Đời – Tư Duy Sáng Tạo bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tư Duy Chi Phối Cuộc Đời – Tư Duy Sáng Tạo hiện được bán với giá tham khảo 30.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tư Duy Chi Phối Cuộc Đời – Tư Duy Sáng Tạo PDF

Tư Duy Chi Phối Cuộc Đời – Tư Duy Sáng Tạo Tác giả Trần Giang Sơn PDF

Tải sách Tư Duy Chi Phối Cuộc Đời – Tư Duy Sáng Tạo ebook MOBI

Tư Duy Chi Phối Cuộc Đời – Tư Duy Sáng Tạo EPUB

Tư Duy Chi Phối Cuộc Đời – Tư Duy Sáng Tạo full

Tư Duy Chi Phối Cuộc Đời – Tư Duy Sáng Tạo đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *