Tải sách PDF –  “Một nhà lãnh đạo mang theo những kỳ vọng lớn sẽ phát triển một đội ngũ tuyệt vời. Với họ, kỳ vọng tầm thường không phải là một lựa chọn.”

Quyển sách Tư Duy “Không Bao Biện” viết bởi Tác giả Farshad Asl với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 72.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tư Duy “Không Bao Biện”

✅ Tiêu đề Tư Duy “Không Bao Biện”
✅ Tác giả Farshad Asl
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Tư Duy “Không Bao Biện” .pdf

Tải ebook Tư Duy “Không Bao Biện” pdf

Tư Duy "Không Bao Biện"

Bạn có thể tải sách Tư Duy “Không Bao Biện” PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tư Duy “Không Bao Biện”

“Một nhà lãnh đạo mang theo những kỳ vọng lớn sẽ phát triển một đội ngũ tuyệt vời. Với họ, kỳ vọng tầm thường không phải là một lựa chọn.”

Mỗi năm, mỗi tháng, mỗi tuần và thậm chí là mỗi ngày, mọi người đều mơ giấc mơ đời mình, đặt ra những mục tiêu và thực hiện kế hoạch. Với những kỳ vọng lớn lao, họ hy vọng về chúng chứ hiếm khi hành động để biến nó thành thành quả cụ thể. Trong xã hội của chúng ta, khoảng 80% mọi người không thực hiện được những mong đợi của bản thân. Khoảng 15% người đạt được những mong đợi của mình, và chỉ có khoảng 5% số người đạt được nhiều hơn những gì họ mong đợi. Câu hỏi đặt ra là, điều gì đã khiến nhóm người đạt được và nhóm người vượt quá sự kỳ vọng khác biệt với nhóm người còn lại? Họ đã làm điều gì khác chăng, họ rèn luyện cái gì, họ suy nghĩ thế nào? Sau đây là bảy đặc điểm của nhóm người gặt hái được những thành quả vượt quá sự kỳ vọng của họ.

Cuộc sống là một hành trình khó khăn nhưng tràn đầy cơ hội. Cuốn sách này dành cho doanh nhân, nhà lãnh đạo, nghệ sĩ, những người trung niên và thế hệ trẻ. Đã đến lúc chúng ta phải tiến lên, thực hiện những bước đi quan trọng để tạo ra khác biệt. Trong Tư duy không bao biện, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình đưa ra quyết định rất mới mẻ, cho phép bạn tiếp cận nguồn tài nguyên dồi dào và các giải pháp thay thế tốt hơn cho những vấn đề hiện hữu trong cuộc sống. Hãy sống theo cách mà bạn luôn mong muốn để khai thác trọn vẹn và đầy đủ nhất những tiềm năng của bản thân.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tư Duy “Không Bao Biện” bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tư Duy “Không Bao Biện” hiện được bán với giá tham khảo 72.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tư Duy “Không Bao Biện” PDF

Tư Duy “Không Bao Biện” Tác giả Farshad Asl PDF

Tải sách Tư Duy “Không Bao Biện” ebook MOBI

Tư Duy “Không Bao Biện” EPUB

Tư Duy “Không Bao Biện” full

Tư Duy “Không Bao Biện” đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *