Tải sách PDF –  “Quá trình tự học làm mỹ phẩm của chúng tôi chắc không được coi là vô cùng suôn sẻ. Không có tài liệu nào bằng tiếng Việt. Không đủ tiền mua nguyên vật liệu… Cũng vì vậy mà tôi đã làm hỏng nhiều và những bài học đó tôi nhớ sâu sắc, chúng …

Quyển sách Tự Làm Mỹ Phẩm viết bởi Tác giả Thu GiangAnh Thư với chủ đề Bí quyết làm đẹp và được bán với giá 84.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tự Làm Mỹ Phẩm

✅ Tiêu đề Tự Làm Mỹ Phẩm
✅ Tác giả Thu GiangAnh Thư
✅ Chủ đề Bí quyết làm đẹp
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Tự Làm Mỹ Phẩm .pdf

Tải ebook Tự Làm Mỹ Phẩm pdf

Tự Làm Mỹ Phẩm

Bạn có thể tải sách Tự Làm Mỹ Phẩm PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tự Làm Mỹ Phẩm

“Quá trình tự học làm mỹ phẩm của chúng tôi chắc không được coi là vô cùng suôn sẻ. Không có tài liệu nào bằng tiếng Việt. Không đủ tiền mua nguyên vật liệu… Cũng vì vậy mà tôi đã làm hỏng nhiều và những bài học đó tôi nhớ sâu sắc, chúng tôi làm ra cuốn sách này cũng vì muốn bạn có một quá trình học làm mỹ phẩm thuận lợi hơn… Các công thức trong sách hướng dẫn này đã vượt qua bài kiểm tra về độ kích ứng trên da tại Trung tâm Kiểm nghiệm Dược phẩm – Mỹ phẩm Hà Nội.

Làm mỹ phẩm không khó. Tôi bắt đầu từ phòng bếp, chỉ với dầu ăn, sáp ong va socola. Bạn có thể bắt đầu với những nguyên liệu như thế…”

– Anh Thư

“Mỗi lần bước vào siêu thị và nhìn thấy một thứ gì đó ngon tuyệt, tôi đều nghĩ đến việc đó sẽ làm cho xà phòng hay cây son dưỡng của tôi trở nên thế nào. Bột xả, bột quế, bột điều đỏ, trứng gà, sữa dê, nước hoa quả, bơ, sữa chua, bia, mật ong, trà hoa cúc… Các bạn hẳn sẽ tưởng tượng đến một bữa ăn, tôi tưởng tượng ra một bàn mỹ phẩm handmade!”

– Thu Giang

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tự Làm Mỹ Phẩm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tự Làm Mỹ Phẩm hiện được bán với giá tham khảo 84.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tự Làm Mỹ Phẩm PDF

Tự Làm Mỹ Phẩm Tác giả Thu GiangAnh Thư PDF

Tải sách Tự Làm Mỹ Phẩm ebook MOBI

Tự Làm Mỹ Phẩm EPUB

Tự Làm Mỹ Phẩm full

Tự Làm Mỹ Phẩm đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *