Tải sách PDF –  “Từ niềm đam mê nấu ăn” – phong cách ẩm thực pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, Đông & Tây trong một cuốn sách sang trọng, tinh tế, lịch lãm với hơn 50 món ăn của tác giả Ngô Thanh Hòa – Quán quân Masterchef Việt Nam mùa đầu tiên. Những ước …

Quyển sách Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn viết bởi Tác giả Ngô Thanh Hòa với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 261.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn

✅ Tiêu đề Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn
✅ Tác giả Ngô Thanh Hòa
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn .pdf

Tải ebook Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn pdf

Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn

Bạn có thể tải sách Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn

“Từ niềm đam mê nấu ăn” – phong cách ẩm thực pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, Đông & Tây trong một cuốn sách sang trọng, tinh tế, lịch lãm với hơn 50 món ăn của tác giả Ngô Thanh Hòa – Quán quân Masterchef Việt Nam mùa đầu tiên. 

Những ước mơ, hy vọng, và cả những kỷ niệm của một tuổi thơ gian khó cùng toàn bộ tâm huyết được tác giả gửi gắm qua mỗi câu chuyện gắn liền với từng món ăn.

Hơn 50 món ăn được Ngô Thanh Hòa giới thiệu hấp dẫn và bắt mắt, dễ làm: Cá nục chiên với xoài xanh và nước mắm chanh ớt, Rau muống xào tôm với ớt kiểu Indonesia, Cá bốp nấu ngót với cà chua và rau thì là, Mực xào dưa leo, thơm và cần tây, Salad tôm với rau hỗn hợp, cà chua bi, dưa leo và nước mắm, Cà ri bò Rendang, Sò điệp áp chảo với sa kê nghiền và nước sốt cam…

Dung hòa hai phong cách ẩm thực Đông – Tây dường như là bất khả, nhưng với Ngô Thanh Hòa, anh đã dung hợp hài hòa cả quá khứ và hiện đại, cả Đông lẫn Tây trong một cuốn sách ẩm thực sang trọng nhưng cũng rất gần gũi này.

“Từ niềm đam mê nấu ăn” Ngô Thanh Hòa đã truyền được niềm đam mê tới những người chỉ cần một lần chạm tay vào cuốn sách. Đọc trang sách và nếm trong miệng từng miếng ký ức ngọt ngào. Cuốn sách sẽ thôi thúc bạn cùng bước vào bếp và làm một món trong đó tặng cho mình và những người thân yêu như một cách trở về tuổi thơ.

“Thanh Hòa vừa là một quý ông thực sự và là một đầu bếp giỏi.” – Like Nguyễn – Giám khảo Master chef Việt Nam mùa đầu tiên.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn hiện được bán với giá tham khảo 261.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn PDF

Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn Tác giả Ngô Thanh Hòa PDF

Tải sách Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn ebook MOBI

Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn EPUB

Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn full

Từ Niềm Đam Mê Nấu Ăn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *