Tải sách PDF –  “Căn bệnh ung thư của cha tôi ngày càng nặng và ông sắp qua đời. Điều duy nhất chúng tôi có thể làm là đưa cha về, để ông có cuộc sống vui vẻ bên người thân trong những ngày cuối đời. Cũng trong thời gian đó, tôi tham gia một khóa học tại …

Quyển sách Tủ Sách Sống Đẹp 6 – Lớp Học Đầu Tiên viết bởi Tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 14.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tủ Sách Sống Đẹp 6 – Lớp Học Đầu Tiên

✅ Tiêu đề Tủ Sách Sống Đẹp 6 – Lớp Học Đầu Tiên
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Thông Tấn
✅ Định dạng file Tủ Sách Sống Đẹp 6 – Lớp Học Đầu Tiên .pdf

Tải ebook Tủ Sách Sống Đẹp 6 – Lớp Học Đầu Tiên pdf

Tủ Sách Sống Đẹp 6 - Lớp Học Đầu Tiên

Bạn có thể tải sách Tủ Sách Sống Đẹp 6 – Lớp Học Đầu Tiên PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tủ Sách Sống Đẹp 6 – Lớp Học Đầu Tiên

“Căn bệnh ung thư của cha tôi ngày càng nặng và ông sắp qua đời. Điều duy nhất chúng tôi có thể làm là đưa cha về, để ông có cuộc sống vui vẻ bên người thân trong những ngày cuối đời. Cũng trong thời gian đó, tôi tham gia một khóa học tại trường Đại học New York và đến lớp hai lần một tuần. Công việc học tập giúp tôi phần nào nguôi ngoai được nỗi buồn.

Một tuần trước khi khóa học kết thúc, bệnh tình cha tôi nghiêm trọng hơn nên tôi quyết định không tham gia khóa học trong thời gian này, mà đến gặp vị giáo sư đứng lớp để xin phép nghỉ học. Lúc đầu, tôi không có ý sẽ kể cho ông nghe về hoàn cảnh của mình, vì tôi chỉ là một sinh viên bình thường trong hàng trăm sinh viên của lớp. Tuy nhiên, khi tôi đến, ông từ tốn mời tôi vào phòng. Ông ngồi vào bàn làm việc, nhìn tôi một cách chăm chú, sẵn sàng nghe tôi trình bày và giúp tôi giải quyết khó khăn.

Bỗng nhiên, tôi không còn giữ được vẻ bình tĩnh vốn có của một y tá nhiều kinh nghiệm, quên đi tất cả những lời tôi định trình bày và nức nở khóc. Khi nén được cảm xúc, tôi bắt đầu kể cho ông nghe về bệnh tình của cha và xin phép được tham gia khóa học sau. Ông suy nghĩ giây lát, nhìn vào sổ ghi chép và nhẹ nhàng nói: “Đối với em, khóa học đã kết thúc ngày hôm nay. Em luôn là sinh viên xuất sắc và việc vắng mặt trong tuần cuối cùng không làm thay đổi điều đó. Hãy trở về nhà, nơi đó cần sự có mặt của em.”

Vài ngày sau, bên giường bệnh lúc cha hấp hối, tôi nhận thấy nhờ sự cảm thông của vị giáo sư mà tôi có thêm nghị lực vượt qua thời khắc khó khăn nhất của gia đình mình. Là người chịu trách nhiệm về khóa học, vị giáo sư có thể giúp đỡ hay làm cho việc học của tôi trở nên khó khăn. Cha tôi qua đời vào đúng ngày thi cuối khóa. Đến bây giờ, tôi vẫn trân trọng khoảng thời gian bên cạnh cha vào những giây phút cuối cùng của ông.

Ba năm đã trôi qua kể từ mùa hè đau buồn ấy. Giờ tôi là giảng viên cộng tác tại một trường Đại học, truyền đạt cho sinh viên những kiến thức mà tôi đã thâu nhận từ khóa học năm xưa. Vị giáo sư đã để lại ảnh hưởng rất lớn trong cách giảng dạy, cũng như cách cư xử của tôi đối với các sinh viên của mình. Bài học về lòng thương yêu và sự cảm thông ngày ấy luôn hiện diện trong các lớp học của tôi.”

Mục lục:

Khoảnh khắc và cả đời người

Bóng tối

Thầy giáo trẻ

Lớp học đầu tiên

Bài học toán của cô giáo trẻ

Ân huệ

Sự thay đổi diệu kỳ

Lời thì thầm

Cục gôm mòn vẹt

Bể nuôi cá

Những hòn đá tảng trong cuộc đời

Bài kiểm tra nhớ đời

Chiếc bàn con

Nữ sinh viên Rose

Hoa đỗ quyên

Những ngã về

Lời khuyên của bác rái cá

Lọ nước hoa cũ

Những bông hoa khô

Chiếc cặp kỳ lạ của bé Nguyên Nguyên

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tủ Sách Sống Đẹp 6 – Lớp Học Đầu Tiên bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tủ Sách Sống Đẹp 6 – Lớp Học Đầu Tiên hiện được bán với giá tham khảo 14.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tủ Sách Sống Đẹp 6 – Lớp Học Đầu Tiên PDF

Tủ Sách Sống Đẹp 6 – Lớp Học Đầu Tiên Tác giả PDF

Tải sách Tủ Sách Sống Đẹp 6 – Lớp Học Đầu Tiên ebook MOBI

Tủ Sách Sống Đẹp 6 – Lớp Học Đầu Tiên EPUB

Tủ Sách Sống Đẹp 6 – Lớp Học Đầu Tiên full

Tủ Sách Sống Đẹp 6 – Lớp Học Đầu Tiên đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *