Tải sách PDF –  Dựa trên nền tảng của chương trình tiểu học của mình, bác sĩ Montessori phác họa ra một đường lối giáo dục thích hợp cho sự phát triển tâm sinh lý và nhất là cho nhu cầu độc lập mạnh mẽ trong tư tưởng và hành động của người thiếu niên từ 12 …

Quyển sách Từ Tuổi Ấu Thơ Đến Tuổi Thanh Thiếu Niên viết bởi Tác giả Maria Montessori với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 58.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Từ Tuổi Ấu Thơ Đến Tuổi Thanh Thiếu Niên

✅ Tiêu đề Từ Tuổi Ấu Thơ Đến Tuổi Thanh Thiếu Niên
✅ Tác giả Maria Montessori
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Từ Tuổi Ấu Thơ Đến Tuổi Thanh Thiếu Niên .pdf

Tải ebook Từ Tuổi Ấu Thơ Đến Tuổi Thanh Thiếu Niên pdf

Từ Tuổi Ấu Thơ Đến Tuổi Thanh Thiếu Niên

Bạn có thể tải sách Từ Tuổi Ấu Thơ Đến Tuổi Thanh Thiếu Niên PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Từ Tuổi Ấu Thơ Đến Tuổi Thanh Thiếu Niên

Dựa trên nền tảng của chương trình tiểu học của mình, bác sĩ Montessori phác họa ra một đường lối giáo dục thích hợp cho sự phát triển tâm sinh lý và nhất là cho nhu cầu độc lập mạnh mẽ trong tư tưởng và hành động của người thiếu niên từ 12 đến 15 tuổi, với một mô hình có tên gọi là Erdkinder (Trẻ em của Trái Đất hay Con của Mẹ Đất). Môi trường Erdkinder là nơi mà sự độc lập của trẻ thiếu niên được khuyến khích hơn nữa trong việc học hỏi cũng như ứng dụng vào đời sống thực tiễn về mặt kinh tế và sản xuất trong mối tương quan với xã hội nói chung, khi các em cùng chung sống và sinh hoạt chung trong một tập thể xã hội riêng của các em, giữa một môi trường gần gũi với thiên nhiên, như ở một nông trại. Bà xem cộng đồng Erdkinder, được tiếp nối với chương trình trung học Montessori, là môi trường thích hợp để đáp ứng cho sự mở mang của phẩm cách cá nhân, nhận thức về công bằng xã hội và ý thức bản thân trẻ là một thành viên tích cực của cộng đồng.

“Các ý tưởng mà bác sĩ Maria Montessori đã đề xuất hẳn sẽ là những tiền đề cụ thể cho một viễn kiến sâu sắc đối với những ai luôn đau đáu về một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, xứng đáng với ý nghĩa và mục tiêu đích thực của nó.” (Trích Lời dẫn nhập của Nghiêm Phương Mai).

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Từ Tuổi Ấu Thơ Đến Tuổi Thanh Thiếu Niên bản quyền ở đâu.

Quyển sách Từ Tuổi Ấu Thơ Đến Tuổi Thanh Thiếu Niên hiện được bán với giá tham khảo 58.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Từ Tuổi Ấu Thơ Đến Tuổi Thanh Thiếu Niên PDF

Từ Tuổi Ấu Thơ Đến Tuổi Thanh Thiếu Niên Tác giả Maria Montessori PDF

Tải sách Từ Tuổi Ấu Thơ Đến Tuổi Thanh Thiếu Niên ebook MOBI

Từ Tuổi Ấu Thơ Đến Tuổi Thanh Thiếu Niên EPUB

Từ Tuổi Ấu Thơ Đến Tuổi Thanh Thiếu Niên full

Từ Tuổi Ấu Thơ Đến Tuổi Thanh Thiếu Niên đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *