Tải sách PDF –  Tuổi Teen Cần Biết Sau tập sách “Sức khỏe tuổi teen” của cùng tác giả, được nhiều bạn đọc tuổi mới lớn và các bậc phụ huynh đón nhận như là một tập tài liệu tham khảo những vấn đề sức khỏe thường gặp ở học đường trong độ tuổi …

Quyển sách Tuổi Teen Cần Biết viết bởi Tác giả Bác sĩ – Thạc sĩ Mai Hữu Phước với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tuổi Teen Cần Biết

✅ Tiêu đề Tuổi Teen Cần Biết
✅ Tác giả Bác sĩ – Thạc sĩ Mai Hữu Phước
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản NXB Thời Đại
✅ Định dạng file Tuổi Teen Cần Biết .pdf

Tải ebook Tuổi Teen Cần Biết pdf

Tuổi Teen Cần Biết

Bạn có thể tải sách Tuổi Teen Cần Biết PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tuổi Teen Cần Biết

Tuổi Teen Cần Biết

Sau tập sách “Sức khỏe tuổi teen” của cùng tác giả, được nhiều bạn đọc tuổi mới lớn và các bậc phụ huynh đón nhận như là một tập tài liệu tham khảo những vấn đề sức khỏe thường gặp ở học đường trong độ tuổi “teen” (từ 13 đến 19).

Đồng nghiệp, bạn bè và những người đọc lớn tuổi cũng đã có những lời chia sẻ, trao đổi và khích lệ. Đây chính là niềm động viên tinh thần để tác giả hân hoan bước tiếp trên con đường gập ghềnh “văn bút y khoa” với sứ mệnh tuyên truyền và giáo dục sức khỏe. Hay nói một cách khác là mang kiến thức y học phổ biến cho mọi người dưới dạng thường thức, nhất là giúp cho lứa tuổi mới lớn nhận ra những vấn đề của sức khỏe, để từ đó có hành vi tích cực, đúng đắn có lợi cho sức khỏe trên tinh thần “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Trong giới hạn của một tập sách, “Sức khỏe tuổi teen” chưa nói hết được những vấn đề có liên quan đến sức khỏe mà tác giả cần bày tỏ. Hơn thế nữa, bạn đọc tuổi học sinh và quí vị phụ huynh cũng đã gởi đến tác giả nhiều câu hỏi về sức khỏe thường gặp trong cuộc sống có liên quan đến các “cậu ấm, cô chiêu” trong gia đình, thông qua 6 chuyên mục sức khỏe trên báo chí mà tác giả cộng tác. Từ yêu cầu này và thôi thúc của sự muốn bày tỏ đã giúp cho tác giả hoàn thành bản thảo tập sách “Tuổi teen cần biết”.

“Tuổi teen cần biết” là sự nối tiếp không lặp lại của “Sức khỏe tuổi teen”, nên bạn đọc sẽ không phải đọc lại những vấn đề sức khỏe đã nói, mà là đọc thêm những vấn đề sức khỏe chưa được đề cập. Các vấn đề sức khỏe và những yếu tố liên quan đến sức khỏe của hai tập vừa độc lập, nhưng cũng vừa bổ sung cho nhau để các em và các bậc phụ huynh có thể tìm kiếm những thông tin mà mình cần. Sách là người bạn chân thực, im lặng luôn sẵn sàng chia sẻ trong các tình huống chưa gặp ai để hỏi, chưa biết ai để chia sẻ. Vì vậy, hy vọng “Tuổi teen cần biết” sẽ là một “Bác sĩ gia đình” dễ tính, thường trực trong gia đình mà bạn đọc, nhất là lứa tuổi mới lớn có thể “hỏi” bất cứ lúc nào một số vấn đề liên quan khi mình muốn hoặc bất chợt nhớ lại những diễn biến trong đời sống có liên quan đến sức khỏe.

Tác giả rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý phụ huynh và nhất là các bạn đọc nhỏ tuổi. Lời góp ý mang tính xây dựng từ các đồng nghiệp và bạn đọc sẽ giúp hoàn thiện hơn trong tương lai, nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người đọc, góp phần nâng cao nhận thức về mặt sức khỏe trong cộng đồng, như là niềm mong mỏi sâu thẳm tự đáy lòng người viết.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tuổi Teen Cần Biết bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tuổi Teen Cần Biết hiện được bán với giá tham khảo 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tuổi Teen Cần Biết PDF

Tuổi Teen Cần Biết Tác giả Bác sĩ – Thạc sĩ Mai Hữu Phước PDF

Tải sách Tuổi Teen Cần Biết ebook MOBI

Tuổi Teen Cần Biết EPUB

Tuổi Teen Cần Biết full

Tuổi Teen Cần Biết đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *