Tải sách PDF –  Trong những giây phút thành thật nhất với bản thân, có bao giờ bạn cảm thấy lo lắng, sợ rằng nếu cuộc đời mình cứ tiếp diễn như hiện tại, thì năm sau, rồi năm sau nữa, bạn sẽ vẫn chỉ giậm chân tại chỗ? 

Quyển sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận viết bởi Tác giả Sten Morgan với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 84.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận

✅ Tiêu đề Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận
✅ Tác giả Sten Morgan
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận .pdf

Tải ebook Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận pdf

Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận

Bạn có thể tải sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận

Trong những giây phút thành thật nhất với bản thân, có bao giờ bạn cảm thấy lo lắng, sợ rằng nếu cuộc đời mình cứ tiếp diễn như hiện tại, thì năm sau, rồi năm sau nữa, bạn sẽ vẫn chỉ giậm chân tại chỗ? Trước khi bạn kịp nhận ra, quỹ thời gian của bạn đã cạn kiệt mà bạn vẫn chỉ ở nguyên vị trí cũ, bị mắc kẹt và tràn đầy hối hận vì đã không chịu hành động khi còn có thể.

Tuy vậy, không mấy người trên đời lại quyết tâm thay đổi để đạt được những thành tựu trọn vẹn trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân. Sợ hãi những xung đột, các rủi ro và cảm giác phiền muộn, chúng ta thường có xu hướng ở yên trong vùng an toàn, cố hết sức bảo vệ chính mình và tự thỏa mãn với nhịp sống đều đặn không biến cố.

Để phá vỡ tình trạng đình trệ, thôi thúc các cá nhân khai phá tiềm năng của bản thân và nắm lấy những cơ hội vươn tới thành công đích thực và ý nghĩa, cuốn sách “Tuổi trẻ – Sống an nhiên nhưng đừng an phận” của Sten Morgan đã cung cấp một hướng đi rõ ràng và có tính ứng dụng cao cho mọi người đọc. Bất kể bạn bao nhiêu tuổi, đến từ đâu, và đang ở giai đoạn nào trong sự nghiệp, hãy nhớ rằng bạn luôn có thể thay đổi – và sự thay đổi bắt đầu từ chính tư duy của bạn, cũng như những quan niệm mà bạn sở hữu về thế giới xung quanh mình.

“Tuổi trẻ – Sống an nhiên nhưng đừng an phận” trình bày bảy quan niệm tâm trí dẫn lối tới thành công. Kết hợp lại, các quan niệm tạo thành công cụ định hướng đáng tin cậy nhất, để bạn có thể ngồi lên chiếc xe phát triển bản thân và chủ động nhấn ga, chinh phục hành trình tiến tới mục tiêu đỉnh cao. Trong cuốn sách này, người đọc không chỉ khám phá những câu chuyện về cách tận dụng xung đột, tiếp thu quan điểm mới, gỡ bỏ lớp phòng hộ, hướng tới bản thể tương lai lý tưởng…, mà còn thấu hiểu được động lực ẩn sâu để kiên trì theo đuổi đến cùng, biến ý tưởng gian khó trở thành hiện thực.

Trước khi đọc sách, hãy trả lời câu hỏi: Liệu bạn có sẵn sàng làm mọi điều có thể để biến những tiềm năng thành kết quả thực tiễn hay không? Nếu câu trả lời là có, thì cuốn sách này chắc chắn được viết để dành cho bạn!

Mua sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận hiện được bán với giá tham khảo 84.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận PDF

Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận Tác giả Sten Morgan PDF

Tải sách Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận ebook MOBI

Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận EPUB

Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận full

Tuổi Trẻ Sống An Nhiên Nhưng Đừng An Phận đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *