Tải sách PDF –  Từ lúc chúng ta bắt đầu có nhận thức về thế giới này, chẳng phải chúng ta đã tiếp thu những “cử động của chính bản thân mình” trong vô thức hay sao. “Ngồi”, “đứng”, “đi lại”, v.v.. Chúng ta cho những hành động ấy là tự nhiên và có …

Quyển sách Vận Động Đúng Cách Cơ Thể Không Mệt Mỏi viết bởi Tác giả Akemi Kinomura với chủ đề Vận Động Đúng Cách Cơ Thể Không Mệt Mỏi và được bán với giá 118.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Vận Động Đúng Cách Cơ Thể Không Mệt Mỏi

✅ Tiêu đề Vận Động Đúng Cách Cơ Thể Không Mệt Mỏi
✅ Tác giả Akemi Kinomura
✅ Chủ đề Vận Động Đúng Cách Cơ Thể Không Mệt Mỏi
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Vận Động Đúng Cách Cơ Thể Không Mệt Mỏi .pdf

Tải ebook Vận Động Đúng Cách Cơ Thể Không Mệt Mỏi pdf

Vận Động Đúng Cách Cơ Thể Không Mệt Mỏi

Bạn có thể tải sách Vận Động Đúng Cách Cơ Thể Không Mệt Mỏi PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Vận Động Đúng Cách Cơ Thể Không Mệt Mỏi

Từ lúc chúng ta bắt đầu có nhận thức về thế giới này, chẳng phải chúng ta đã tiếp thu những “cử động của chính bản thân mình” trong vô thức hay sao. “Ngồi”, “đứng”, “đi lại”, v.v.. Chúng ta cho những hành động ấy là tự nhiên và có lẽ cũng chưa từng một lần ý thức về cách sử dụng cơ thể của chính mình. 

Tuy nhiên trên thực tế, số lượng người biết cách sử dụng tốt cơ thể của bản thân không nhiều. Kỳ thực, những cử động của cơ thể bạn hiện tại đã được điều chỉnh lại dựa trên các giác quan, bằng cách quan sát và nhớ những hình ảnh từ người lớn xung quanh, đồ chơi hay từ sách tranh, tivi ngay từ lúc còn nhỏ. Những mô phỏng này cho tới khi chúng ta trưởng thành vẫn không được điều chỉnh, chúng ta vẫn giữ nguyên những hành động non nớt ấy cho tới tận bây giờ.

Phần lớn mọi người đều cảm thấy càng lớn tuổi cơ thể càng “dễ mệt mỏi”, “mãi không hết mệt” và đa phần đều từ bỏ ý định cải thiện tình trạng ấy chỉ vì cảm thấy đây là vấn đề tuổi tác. Tuy nhiên, liệu vấn đề có thực sự là do tuổi tác hay không? Không. Chắc chắn không phải như vậy. Đó là do chúng ta đang lựa chọn “cách hoạt động gây mệt mỏi” thông qua những “ngộ nhận” mà ta không thể ý thức được và những “cách sử dụng cơ thể” thiếu chuyên nghiệp vẫn được áp dụng trong vô thức. Và nếu đã có “cách hoạt động gây mệt mỏi” thì chắc chắn cũng sẽ có “cách hoạt động không mệt mỏi”. Trước khi từ bỏ ý định cải  thiện vấn đề vì cảm thấy mệt mỏi do tuổi tác là điều không thể tránh khỏi, bạn cũng nên một lần nhìn lại “cách sử dụng cơ thể của chính mình”. 

Trong cuốn sách này, tác giả đề cập tới những hành động mà mọi người thường cảm thấy “Khó khăn = Mệt mỏi” trong cuộc sống thường ngày, đồng thời đối chiếu với cấu tạo vốn có của cơ thể và giới thiệu những “cách sử dụng cơ thể không mệt mỏi”. Hy vọng thông qua cuốn sách nay, bạn có thể làm dịu bớt dù chỉ là chút ít những “mệt mỏi” của bản thân.

Mua sách Vận Động Đúng Cách Cơ Thể Không Mệt Mỏi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vận Động Đúng Cách Cơ Thể Không Mệt Mỏi hiện được bán với giá tham khảo 118.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vận Động Đúng Cách Cơ Thể Không Mệt Mỏi PDF

Vận Động Đúng Cách Cơ Thể Không Mệt Mỏi Tác giả Akemi Kinomura PDF

Tải sách Vận Động Đúng Cách Cơ Thể Không Mệt Mỏi ebook MOBI

Vận Động Đúng Cách Cơ Thể Không Mệt Mỏi EPUB

Vận Động Đúng Cách Cơ Thể Không Mệt Mỏi full

Vận Động Đúng Cách Cơ Thể Không Mệt Mỏi đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *