Tải sách PDF –  Vì Tôi Yêu Cuộc Sống Này – Tâm Hồn Cao Thượng:”Tôi yêu cuộc sống lại từ đầu, không phải theo một cách mới, mà yêu theo một lối cũ như trước. Khi tôi nhận ra những thói quen tốt đẹp đang dần rời xa mình, tôi hoảng hốt….Tập lại một thói quen …

Quyển sách Vì Tôi Yêu Cuộc Sống Này – Tâm Hồn Cao Thượng viết bởi Tác giả Quang Huy với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 16.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Vì Tôi Yêu Cuộc Sống Này – Tâm Hồn Cao Thượng

✅ Tiêu đề Vì Tôi Yêu Cuộc Sống Này – Tâm Hồn Cao Thượng
✅ Tác giả Quang Huy
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Vì Tôi Yêu Cuộc Sống Này – Tâm Hồn Cao Thượng .pdf

Tải ebook Vì Tôi Yêu Cuộc Sống Này – Tâm Hồn Cao Thượng pdf

Vì Tôi Yêu Cuộc Sống Này - Tâm Hồn Cao Thượng

Bạn có thể tải sách Vì Tôi Yêu Cuộc Sống Này – Tâm Hồn Cao Thượng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Vì Tôi Yêu Cuộc Sống Này – Tâm Hồn Cao Thượng

Vì Tôi Yêu Cuộc Sống Này – Tâm Hồn Cao Thượng:
“Tôi yêu cuộc sống lại từ đầu, không phải theo một cách mới, mà yêu theo một lối cũ như trước. Khi tôi nhận ra những thói quen tốt đẹp đang dần rời xa mình, tôi hoảng hốt….
Tập lại một thói quen cũ không phải là một điều khó khăn.
Tôi yêu những buổi sớm mặt trời chưa nhô cao, khi những ánh nắng đầu tiên chưa kịp soi vào mặt người, không gian đầy màu xám. Bầu không khí theo những khoảng thời gian, có khi lạnh nhè nhẹ, có khi lạnh buốt nhưng đều mang lại cảm giác nhẹ nhàng, phơi phới. Một buổi sớm đẹp.

Tôi yêu những ngày gió lộng, những lo toan, những muộn phiền, những nghĩ suy…. dường như tôi trôi theo hướng gió. Dễ chịu lạ.
Tôi yêu tất cả những cành cây, ngọn cỏ, đoá hoa…. trên đường về nhà. Mỗi ngày chúng ta lại khác đi, xinh đẹp hơn, mới lạ hơn và thu hút hơn. Tôi thích chầm chậm đi về nhà trên đoạn đường dài để có thể nhìn hết những thứ xinh đẹp xung quanh mình, để biết rằng mình thật hạnh phúc.
Tôi yêu góc quán tôi hay ngồi một mình, chậm chạp gặm nhấm sự cô đơn, chậm chạp quan sát sự sống trước mắt mình, và chậm chạp suy nghĩ.

Tôi yêu bờ biển của tôi. Lạ. Tình yêu ấy ngày một dầy thêm. Có lẽ biển đã cất giữ quá nhiều những kỷ niệm và những ưu tư của tôi. Những mối dây tình cảm của tôi đều hướng về biển: những mối tình, những lần cô đơn, bạn bè…. Làm sao tôi diễn tả cho hết cảm xúc của mình mỗi lần ngồi ngắm biển hay những lần tôi thả bộ trên dãi cát quyện chặt phù sa. Làm sao mà tôi biết tôi lại yêu biển nhiều đến thế……

Tôi yêu những lần nhói đau. Những lần tôi khóc nức nở vì vấp ngã. Và tôi biết mình hãy còn bé nhỏ lắm, phải cố gắng nhiều hơn nữa, tôi ơi!
Tôi yêu những bài thơ tôi viết, dẫu không hay nhưng làm tôi thoả ý thích xếp vần và giãi bày cảm xúc. Tôi thích đọc thơ và dễ xúc động trước thơ, dù sự thực tôi học văm không giỏi lắm.

Sẽ không bao giờ kể được những điều mà mình yêu, vì cuộc sống có quá nhiều thứ khiến mình phải lưu tâm và lưu luyến. Khi mình còn yêu, nghĩa là mình không hời hợt, không vô tâm và không nhàn nhạt. Tôi tin như thế.
Nói ra những điều mình yêu, để biết sống thú vị như thế nào.” (Trích “Tôi yêu”)

Mục lục:
Lời tỏ tình không lãng mạn
Thư bố gửi con gái
Tôi yêu
Sao phải đợi?
Nhật ký về mẹ
Sẽ luôn tìm được cách…..
Nói về bạn…..
Ông lão đánh cá
Mỗi ngày đều là dịp đặc biệt
Bức tranh
Cong, nhưng đừng gãy
Có khi nào bạn tự hỏi
Bước ngoặt
Hãy mãi là chính bạn
Hãy cười lên
Lý do để mỉm cười
Sẽ đến lúc
Khi gặp…..
Vì sao mà sống
……..

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Vì Tôi Yêu Cuộc Sống Này – Tâm Hồn Cao Thượng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vì Tôi Yêu Cuộc Sống Này – Tâm Hồn Cao Thượng hiện được bán với giá tham khảo 16.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vì Tôi Yêu Cuộc Sống Này – Tâm Hồn Cao Thượng PDF

Vì Tôi Yêu Cuộc Sống Này – Tâm Hồn Cao Thượng Tác giả Quang Huy PDF

Tải sách Vì Tôi Yêu Cuộc Sống Này – Tâm Hồn Cao Thượng ebook MOBI

Vì Tôi Yêu Cuộc Sống Này – Tâm Hồn Cao Thượng EPUB

Vì Tôi Yêu Cuộc Sống Này – Tâm Hồn Cao Thượng full

Vì Tôi Yêu Cuộc Sống Này – Tâm Hồn Cao Thượng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *