Tải sách PDF –  Sao lại viết cho các bà mẹ sinh con đầu lòng? Có đứa con nào mà chẳng là con đầu lòng? Có đứa nào giống với đứa nào đâu? Mỗi đứa là một khám phá mới, một ngạc nhiên mới cho ta. Nhưng dù sao, với đứa con đầu lòng chúng ta cũng bỡ ngỡ nhiều …

Quyển sách Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng – Tái bản 09/2013 viết bởi Tác giả BS. Đỗ Hồng Ngọc với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 86.500đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng – Tái bản 09/2013

✅ Tiêu đề Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng – Tái bản 09/2013
✅ Tác giả BS. Đỗ Hồng Ngọc
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng – Tái bản 09/2013 .pdf

Tải ebook Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng – Tái bản 09/2013 pdf

Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng

Bạn có thể tải sách Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng – Tái bản 09/2013 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng – Tái bản 09/2013

Sao lại viết cho các bà mẹ sinh con đầu lòng? Có đứa con nào mà chẳng là con đầu lòng? Có đứa nào giống với đứa nào đâu? Mỗi đứa là một khám phá mới, một ngạc nhiên mới cho ta. Nhưng dù sao, với đứa con đầu lòng chúng ta cũng bỡ ngỡ nhiều hơn, vụng về nhiều hơn mà lo lắng cũng nhiều hơn… Bởi là lần đầu chúng ta “bỗng dưng” làm cha mẹ, chúng ta phải đối phó với những việc… vặt vãnh hằng ngày làm ta lúng túng không ít: săn sóc bé, tắm rửa vệ sinh, ăn mặc, bú mớm… rồi là những đêm quên ngủ, những ngày quên ăn, khi bé ốm đau bệnh hoạn.

Nuôi trẻ là một bản năng, một nghệ thuật hay một khoa học? Cả ba, có lẽ thế. Là một bản năng, bởi không cần học hỏi ở bất cứ đâu, người mẹ cũng có thể nuôi con đến ngày khôn lớn. Đói cho ăn, khát cho uống. Nóng làm cho mát. Lạnh làm cho ấm. Nếu không bị lệch lạc đi, bản năng có thể là một hướng dẫn viên tốt. Là một nghệ thuật, bởi hơn bất cứ một nghệ sĩ nào khác, người mẹ đã tạo nên một tác phẩm sống: đứa con, một con người, một cá nhân. Săn sóc bé, dạy dỗ bé, nhìn ngắm bé lớn lên là cả một nghệ thuật uyển chuyển đầy sáng tạo có mục đích cuối cùng là giúp bé phát triển trọn vẹn nhất theo một khuôn mẫu định sẵn, nhưng là một khuôn mẫu cá biệt, không giống một khuôn mẫu nào khác. Là một khoa học bởi nếu có đôi lúc bản năng ngần ngại, nghệ thuật phân vân thì chính kiến thức khoa học sẽ soi sáng con đường phải lựa chọn. Khoa học giúp ta hiểu rõ hơn để hướng dẫn hữu hiệu hơn, khoa học giúp ta ngăn ngừa cho trẻ những bệnh tật hiểm nghèo…

Một phần lớn, tập sách này được dành viết về vệ sinh, về dinh dưỡng, về phòng bệnh – tìm hiểu sự phát triển bình thường của bé – khi bé mắc bệnh thì biết phải làm gì tạm thời trong khi đợi đi khám bác sĩ và giúp các bà mẹ bình tĩnh theo dõi, cộng tác với thầy thuốc chữa trị bệnh cho con.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng – Tái bản 09/2013 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng – Tái bản 09/2013 hiện được bán với giá tham khảo 86.500đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng – Tái bản 09/2013 PDF

Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng – Tái bản 09/2013 Tác giả BS. Đỗ Hồng Ngọc PDF

Tải sách Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng – Tái bản 09/2013 ebook MOBI

Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng – Tái bản 09/2013 EPUB

Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng – Tái bản 09/2013 full

Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng – Tái bản 09/2013 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *