Tải sách PDF –  Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương là cuốn sách nuôi dạy con của một bà mẹ Do Thái sinh ra và lớn lên ở Trung Quốc, đã giáo dục con của mình trở thành triệu phú.”Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương” là sự kết hợp phương pháp giáo dục con của …

Quyển sách Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 (Tái Bản 2021) viết bởi Tác giả Sara Imas với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 161.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 (Tái Bản 2021)

✅ Tiêu đề Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 (Tái Bản 2021)
✅ Tác giả Sara Imas
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Ngày phát hành
✅ Định dạng file Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 (Tái Bản 2021) .pdf

Tải ebook Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 (Tái Bản 2021) pdf

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương - Tập 1 (Tái Bản 2021)

Bạn có thể tải sách Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 (Tái Bản 2021) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 (Tái Bản 2021)

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương là cuốn sách nuôi dạy con của một bà mẹ Do Thái sinh ra và lớn lên ở Trung Quốc, đã giáo dục con của mình trở thành triệu phú.

“Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương” là sự kết hợp phương pháp giáo dục con của Trung Quốc và Do Thái, dân tộc ẩn chứa nguồn sức mạnh tiềm ẩn khổng lồ. Sara Imas, tác giả cuốn sách, cho rằng: “Người nào nuông chiều con cái, ắt có ngày người đó phải băng bó vết thương cho con. Mềm mỏng là hại, tàn nhẫn là yêu!”. Bà mẹ Do Thái cũng ví von: “Cha mẹ Trung Quốc yêu thương con giống hình tử cung, còn các bậc cha mẹ Do Thái yêu thương con cái như hình đống lửa.”

“Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương” là tác phẩm giáo dục xuất sắc, đã làm mưa làm gió tại thị trường Trung Đông và Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Cha mẹ Do Thái giáo dục con kỹ năng để sinh tồn, kiếm tiền và quản lý tài sản từ nhỏ. Điều này không nhằm biến trẻ thành cái máy kiếm tiền hay “thần giữ của”. Ngược lại, cha mẹ Do Thái coi “giáo dục quản lý tài sản” cũng là một cách “giáo dục đạo đức” hay “giáo dục nhân cách”.

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương là phương pháp dạy con biết mưu sinh, biết theo đuổi mục tiêu của mình, biết hưởng thụ cảm giác hạnh phúc và thỏa mãn sau khi đạt được mục tiêu thì cha mẹ cũng như con cái mới có thể trở thành người hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. “Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương” là bí kíp giúp cha mẹ dạy trẻ hiểu được luân lý lao động, biết đầu tư và quản lý tài sản, chứ không đơn thuần là truyền bá tri thức và rèn luyện kỹ năng sinh tồn. Và ý nghĩa sâu xa của nó còn giúp trẻ con trang bị những hiểu biết cần thiết và giá trị đúng đắn của cuộc đời.

Bộ Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương gồm 2 cuốn:

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương 2

Mua sách Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 (Tái Bản 2021) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 (Tái Bản 2021) hiện được bán với giá tham khảo 161.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 (Tái Bản 2021) PDF

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 (Tái Bản 2021) Tác giả Sara Imas PDF

Tải sách Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 (Tái Bản 2021) ebook MOBI

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 (Tái Bản 2021) EPUB

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 (Tái Bản 2021) full

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương – Tập 1 (Tái Bản 2021) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *