Tải sách PDF –  Làm thế nào đối mặt với đồng nghiệp cầu toàn, bạn đời áp đặt và người thích chỉ trích Đọc quyển sách này, có thể bạn sẽ ngạc nhiên, thậm chí choáng váng khi biết rằng những sự thật về người cầu toàn áp đặt – và những phương pháp …

Quyển sách Vô Phương Thỏa Mãn viết bởi Tác giả Neil J. LavenderAlan A. Cavaiola với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Vô Phương Thỏa Mãn

✅ Tiêu đề Vô Phương Thỏa Mãn
✅ Tác giả Neil J. LavenderAlan A. Cavaiola
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Vô Phương Thỏa Mãn .pdf

Tải ebook Vô Phương Thỏa Mãn pdf

Vô Phương Thỏa Mãn

Bạn có thể tải sách Vô Phương Thỏa Mãn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Vô Phương Thỏa Mãn

Làm thế nào đối mặt với đồng nghiệp cầu toàn, bạn đời áp đặt và người thích chỉ trích 

Đọc quyển sách này, có thể bạn sẽ ngạc nhiên, thậm chí choáng váng khi biết rằng những sự thật về người cầu toàn áp đặt – và những phương pháp đối phó với họ – lại có vẻ trái ngược với lý lẽ thông thường. Bạn sẽ bắt đầu nhận thấy bản tính cầu toàn và áp đặt của họ là sự bất thường đúng như bản chất của nó: một đặc tính thuộc về người chỉ trích, chứ không phải người bị chỉ trích. Cho dù bạn tin hay không, thì mối quan hệ của bạn với người cầu toàn áp đặt sẽ được cải thiện khi bạn ngừng cố gắng thỏa mãn người đó. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và thấy mình có năng lực hơn. Sau đó, bạn có thể giảm thiểu tác động tiêu cực của người đó đối với cuộc sống và đối với lòng tự trọng của bản thân bạn bằng cách tạo ra những giới hạn và ranh giới, cũng như thiết lập phương thức giao tiếp hiệu quả hơn. 

*** 

Vô Phương Thỏa Mãn là một nghiên cứu trung thực, giàu thông tin và đáng suy ngẫm về người cầu toàn áp đặt. Lavender và Cavaiola khai sáng sự hiểu biết của chúng ta về chứng rối loạn nhân cách ám ảnh cưỡng chế, đồng thời đề cử các phương án hành động để đối phó một cách hiệu quả với những cá nhân này trong đời sống hàng ngày, trong công việc và cộng đồng.” 

– Suzanne D. Mudge, Tiến sĩ, Giảng viên đại học kiêm điều phối viên chương trình tư vấn và hướng dẫn tại Đại học Texas A&M 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Vô Phương Thỏa Mãn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vô Phương Thỏa Mãn hiện được bán với giá tham khảo 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vô Phương Thỏa Mãn PDF

Vô Phương Thỏa Mãn Tác giả Neil J. LavenderAlan A. Cavaiola PDF

Tải sách Vô Phương Thỏa Mãn ebook MOBI

Vô Phương Thỏa Mãn EPUB

Vô Phương Thỏa Mãn full

Vô Phương Thỏa Mãn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *