Tải sách PDF –  VÒNG TRÒN LỬANguồn cảm hứng cho cuộc sống ngập tràn tình yêu và hạnh phúcTrong Vòng tròn lửa, don Miguel Ruiz truyền cảm hứng cho chúng ta bước vào một mối quan hệ mới và đầy yêu thương với chính mình, với đồng loại và với tất cả tạo vật. …

Quyển sách Vòng Tròn Lửa viết bởi Tác giả Janet Mills với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 94.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Vòng Tròn Lửa

✅ Tiêu đề Vòng Tròn Lửa
✅ Tác giả Janet Mills
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Vòng Tròn Lửa .pdf

Tải ebook Vòng Tròn Lửa pdf

Vòng Tròn Lửa

Bạn có thể tải sách Vòng Tròn Lửa PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Vòng Tròn Lửa

VÒNG TRÒN LỬA

Nguồn cảm hứng cho cuộc sống ngập tràn tình yêu và hạnh phúc

Trong Vòng tròn lửa, don Miguel Ruiz truyền cảm hứng cho chúng ta bước vào một mối quan hệ mới và đầy yêu thương với chính mình, với đồng loại và với tất cả tạo vật. Thông qua tuyển chọn những bài luận hay, những lời cầu nguyện và những bài thiền có hướng dẫn, Ruiz chuẩn bị tâm trí của chúng ta cho một cách nhìn mới về cuộc sống và mở rộng tâm hồn chúng ta để tìm đường trở lại đúng nghĩa sinh thành của chúng ta: thiên đường trên trái đất. Khi bắt đầu mỗi bài giảng và lớp học của mình, don Miguel mở đầu bằng một bài thiền hoặc lời cầu nguyện để truyền cảm hứng và khơi gợi khung tâm trí dễ tiếp thu, đồng thời củng cố các khái niệm đang được giới thiệu. Tương tự như vậy, độc giả có thể sử dụng cuốn sách này như một nguồn cảm hứng trong những lúc cần thiết hoặc như một nguồn động viên hàng ngày. Xuyên suốt The Circle of Fire, Ruiz đề cập đến các chủ đề như: Sự thật, sự tha thứ, tình yêu, lòng biết ơn, lòng nhân ái, sự tĩnh lặng nội tâm. Kết quả là một cuộc sống được sống trong niềm vui, sự hài hòa và mãn nguyện.

Theo quan điểm của tác giả, lễ “Vòng tròn lửa” kỷ niệm ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của chúng ta: ngày mà chúng ta hòa vào ngọn lửa của tinh thần, và trở về với thần tính của chính mình. Đây là ngày mà chúng ta phục hồi nhận thức về con người thật của chúng ta và đưa ra lựa chọn để sống trong sự hiệp thông với Đấng Sáng thế mà chúng ta gọi là “Sự sống” hoặc “Chúa”. Kể từ ngày đó trở đi, chúng ta sống với tình yêu vô điều kiện trong trái tim mình dành cho chính mình, cho cuộc sống, cho mọi thứ của tạo vật.

Mua sách Vòng Tròn Lửa bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vòng Tròn Lửa hiện được bán với giá tham khảo 94.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vòng Tròn Lửa PDF

Vòng Tròn Lửa Tác giả Janet Mills PDF

Tải sách Vòng Tròn Lửa ebook MOBI

Vòng Tròn Lửa EPUB

Vòng Tròn Lửa full

Vòng Tròn Lửa đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *