Tải sách PDF –  Mỗi người trong cuộc đời đều phải cố gắng vượt qua rất nhiều khó khăn, trắc trở, chẳng mấy ai có thể luôn bình yên bước trên tấm thảm rải đầy hoa hồng. Thế nhưng kẻ thù to lớn nhất mà con người phải đối mặt, không ở đâu xa, lại là …

Quyển sách Vượt Lên Chính Mình viết bởi Tác giả Jon Gordon với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 48.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Vượt Lên Chính Mình

✅ Tiêu đề Vượt Lên Chính Mình
✅ Tác giả Jon Gordon
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Vượt Lên Chính Mình .pdf

Tải ebook Vượt Lên Chính Mình pdf

Vượt Lên Chính Mình

Bạn có thể tải sách Vượt Lên Chính Mình PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Vượt Lên Chính Mình

Mỗi người trong cuộc đời đều phải cố gắng vượt qua rất nhiều khó khăn, trắc trở, chẳng mấy ai có thể luôn bình yên bước trên tấm thảm rải đầy hoa hồng. Thế nhưng kẻ thù to lớn nhất mà con người phải đối mặt, không ở đâu xa, lại là chính bản thân mình. Vượt qua được chính mình là vượt qua được tất cả và nắm vững thành công.

Với mong muốn đưa tới cho bạn những kĩ năng để giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống, giúp bạn vươn lên vị trí của người giỏi nhất, chúng tôi xuất bản cuốn “Vượt lên chính mình” của Jon Gordon – tác giả của tựa sách bán chạy trên toàn thế giới Chuyến xe năng lượng (The Energy Bus) sẽ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng cho kế hoạch vượt lên chính mình, đạt tới thành công.

Hãy cùng theo dõi câu chuyện về cầu thủ trung phong Martin và những tháng ngày của anh trong trại tập luyện, hãy cùng đi theo Martin vượt qua mọi khó khăn và giành lấy thành công. “Vượt lên chính mình” sẽ đem tới cho bạn những bài học vô cùng quý giá về việc phát triển bản thân và tinh thần đồng đội, giúp bạn đương đầu và chiến thắng

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Vượt Lên Chính Mình bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vượt Lên Chính Mình hiện được bán với giá tham khảo 48.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vượt Lên Chính Mình PDF

Vượt Lên Chính Mình Tác giả Jon Gordon PDF

Tải sách Vượt Lên Chính Mình ebook MOBI

Vượt Lên Chính Mình EPUB

Vượt Lên Chính Mình full

Vượt Lên Chính Mình đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *