Tải sách PDF –  Quyển sách Vượt qua xuất tinh sớm mang đến thông tin khoa học toàn diện và mới nhất để giúp người đọc hiểu và vượt qua tình trạng XTS, bằng chương trình điều trị dành riêng cho từng dạng XTS, dựa trên mô hình nhận thức – cảm xúc – hành vi để …

Quyển sách Vượt Qua Xuất Tinh Sớm viết bởi Tác giả Barry W. McCarthyMichael E. Metz với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 87.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Vượt Qua Xuất Tinh Sớm

✅ Tiêu đề Vượt Qua Xuất Tinh Sớm
✅ Tác giả Barry W. McCarthyMichael E. Metz
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Vượt Qua Xuất Tinh Sớm .pdf

Tải ebook Vượt Qua Xuất Tinh Sớm pdf

Vượt Qua Xuất Tinh Sớm

Bạn có thể tải sách Vượt Qua Xuất Tinh Sớm PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Vượt Qua Xuất Tinh Sớm

Quyển sách Vượt qua xuất tinh sớm mang đến thông tin khoa học toàn diện và mới nhất để giúp người đọc hiểu và vượt qua tình trạng XTS, bằng chương trình điều trị dành riêng cho từng dạng XTS, dựa trên mô hình nhận thức – cảm xúc – hành vi để tiếp cận và giải quyết các vấn đề. Bắt đầu bằng việc phân tích những huyền thoại và sự thật về sex và XTS, kết thúc bằng các chiến lược phòng ngừa tái phát – quyển sách này giúp người đàn ông cũng như người bạn tình của họ: xác định được nguyên nhân, dạng xuất tinh, đánh giá mức độ vấn đề…. Điểm nỗi bật trong cuốn sách này là các bài tập dành cho cá nhân hoặc cặp đôi được thiết kế một cách khoa học và hết sức chi tiết. Đặc biệt là chuỗi bài tập để rèn luyện những kỹ năng lý – tình dục nhằm tăng cường khả năng kiểm soát xuất tinh, các bài tập này đặc biệt hữu ích với độc giả Việt Nam, nhất là khi chúng ta chưa có những nhà trị liệu tình dục. Xuyên suốt cuốn sách, độc giả sẽ tìm thấy tính dục và hoạt động tình dục mà từ đó bật lên sự thật và vẻ đẹp sáng trong của những gì quả thật có ảnh hưởng sâu xa đến niềm vui và sức khỏe của con người.

Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách Vượt qua xuất tinh sớm, rất hữu ích đối với người xuất tinh sớm. Hãy đọc và thực hiện các lời khuyên và bài tập. Bạn sẽ không mất gì ngoài những nỗi khổ tâm, phiền muộn của mình!.

Mời bạn đón đọc.

 

Mua sách Vượt Qua Xuất Tinh Sớm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Vượt Qua Xuất Tinh Sớm hiện được bán với giá tham khảo 87.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Vượt Qua Xuất Tinh Sớm PDF

Vượt Qua Xuất Tinh Sớm Tác giả Barry W. McCarthyMichael E. Metz PDF

Tải sách Vượt Qua Xuất Tinh Sớm ebook MOBI

Vượt Qua Xuất Tinh Sớm EPUB

Vượt Qua Xuất Tinh Sớm full

Vượt Qua Xuất Tinh Sớm đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *