Tải sách PDF –  Wabi sabi: bắt nguồn từ hai từ riêng biệt, đều liên quan đến giá trị thẩm mỹ, vốn đi sâu vào trong văn học, văn hóa và tín ngưỡng.

Quyển sách Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo viết bởi Tác giả Beth Kempton với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo

✅ Tiêu đề Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo
✅ Tác giả Beth Kempton
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Công Thương
✅ Định dạng file Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo .pdf

Tải ebook Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo pdf

Wabi Sabi - Thương Những Điều Không Hoàn Hảo

Bạn có thể tải sách Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo

Wabi sabi: bắt nguồn từ hai từ riêng biệt, đều liên quan đến giá trị thẩm mỹ, vốn đi sâu vào trong văn học, văn hóa và tín ngưỡng.

Wabi là khám phá cái đẹp trong sự đơn giản, là tìm thấy sự đủ đầy và bình yên trong tâm hồn khi tách biệt khỏi thế giới vật chất. Còn sabi đề cập tới dòng chảy của thời gian, quá trình sinh diệt và quy luật lão hóa của vạn vật.

Cả hai khái niệm này đều có vai trò quan trọng trong văn hóa Nhật Bản, nhưng có lẽ ý nghĩa của cụm từ wabi sabi còn thú vị hơn.

Wabi sabi gắn bó mật thiết với mối quan hệ cơ bản này của con người và thiên nhiên. Triết lý này bao hàm việc chấp nhận tính ngắn ngủi của vạn vật và việc trải nghiệm cuộc sống bằng mọi giác quan. Tôi hy vọng cuốn sách sẽ là nguồn cảm hứng giúp bạn tìm thấy nhịp điệu tinh tế của riêng mình và khám phá ra hạnh phúc ngay tại nơi bạn sống.

Wabi sabi là nền tảng cho ý thức thẩm mỹ và bản tính nhã nhặn của người Nhật. Tuy hiếm khi được đem ra thảo luận, triết lý này là thế giới quan định hướng cuộc sống của họ. Nó có ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống nhưng lại vô hình, vô dạng. Theo bản năng, người ta có thể hiểu khái niệm wabi sabi, nhưng ít ai giải thích được tường tận.

Wabi sabi là một bí ẩn hấp dẫn, hứa hẹn đem lại tri kiến cho những ai biết sống đủ chậm để tìm hiểu và tiếp cận với trái tim rộng mở.

Wabi sabi là phản ứng trực giác trước cái đẹp thể hiện bản chất thật của cuộc sống.

Wabi sabi là chấp nhận và hiểu rõ bản chất vô thường, bất toàn, không hoàn hảo của vạn vật.

Wabi sabi là nhận biết giá trị của lối sống đơn giản, chậm rãi và thuận tự nhiên.

Wabi sabi là một trạng thái của trái tim. Là hít vào thật sâu và thở ra thật chậm. Ta cảm được nó trong khoảnh khắc nhận thức sâu sắc thực sự – một khoảnh khắc hoàn hảo trong một thế giới không hoàn hảo. Ta nuôi dưỡng nó bằng lòng khao khát vun đắp niềm vui và chú tâm đến những điều tinh tế, nhỏ nhặt. Ta trải nghiệm nó khi sống một cách chân thật và tràn đầy nhiệt huyết. Triết lý này tập trung vào việc trải nghiệm thế giới bằng cách thực sự sống trong đó, thay vì đứng bên ngoài phán xét. Nó hướng tới việc gạt đi những mưu toan, nhường chỗ cho sự tinh nhạy, và dành thời gian để chú tâm.

Các nguyên tắc nền tảng của wabi sabi có thể dạy ta những bài học cuộc sống về việc buông bỏ sự hoàn hảo và chấp nhận con người thật của mình. Chúng cho ta công cụ để thoát khỏi sự hỗn loạn và áp lực vật chất của cuộc sống hiện đại, để ta có thể bằng lòng với những gì mình có.

Chúng nhắc nhở ta tìm kiếm và rung động trước cái đẹp trong cuộc sống thường ngày, từ đó biết trân trọng chính bản thân cuộc sống.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo bản quyền ở đâu.

Quyển sách Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo hiện được bán với giá tham khảo 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo PDF

Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo Tác giả Beth Kempton PDF

Tải sách Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo ebook MOBI

Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo EPUB

Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo full

Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *