Tải sách PDF –  Hầu hết các công ty đang lãng phí một khoản tiền khổng lồ vào tiếp thị. Liệu có ai làm kinh doanh mà chưa từng trải qua cảm giác điên đầu khi ném những đồng tiền quý báu vào một chiến dịch tiếp thị thất bại?- Chúng ta đã sai sót ở đâu?- Có …

Quyển sách Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu viết bởi Tác giả Donald Miller với chủ đề Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu và được bán với giá 144.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu

✅ Tiêu đề Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu
✅ Tác giả Donald Miller
✅ Chủ đề Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu .pdf

Tải ebook Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu pdf

Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu

Bạn có thể tải sách Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu

Hầu hết các công ty đang lãng phí một khoản tiền khổng lồ vào tiếp thị. Liệu có ai làm kinh doanh mà chưa từng trải qua cảm giác điên đầu khi ném những đồng tiền quý báu vào một chiến dịch tiếp thị thất bại?

– Chúng ta đã sai sót ở đâu?

– Có phải sản phẩm của ta không thực sự tốt?

– Chúng ta đã tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, sử dụng đúng kênh truyền thông hay chưa?

Hãy thay đổi cách giao tiếp với công chúng, với những vị khách hàng tiềm năng của bạn! Donald Miller, một chuyên gia xây dựng thương hiệu, giám đốc điều hành của StoryBrand đã lý giải được nguyên nhân thất bại của các doanh nghiệp. Hãy quên đi các chiến dịch marketing tiền tỷ với những mục tiêu “trên trời”, và tập trung vào cải thiện ngay lập tức cách mà bạn đang “trò chuyện” với khách hàng! Miller tạo ra một khung làm việc chuẩn xác, cơ bản nhưng hiệu quả, để trợ giúp hàng ngàn công ty tiếp cận với khách hàng tốt hơn và thu được kết quả thực tiễn.

Cuốn sách“Xây dựng câu chuyện thương hiệu”của Donald Miller giúp bạn tồn tại trong một thế giới ồn ã, nhiễu loạn thông tin. Khi câu chuyện bạn kể đủ rõ ràng và hấp dẫn, bạn sẽ chạm được đến trái tim khách hàng, thôi thúc họ hành động và tin tưởng bạn – với chi phí tiết kiệm nhất. Và tác phẩm này hướng dẫn bạn công thức đơn giản nhất để làm được điều đó, thông qua những ví dụ sinh động và sát thực.

Bậc thầy tiếp thị Seth Godin đã khen ngợi tác phẩm: “Đây là một cuốn sách chuyên sâu được xây dựng với mục đích sáng tỏ, tiếp thêm sinh lực và biến đổi doanh nghiệp của bạn. Donald Miller đã đưa ra một cách thức cụ thể, chi tiết và hữu ích nhằm thay đổi cách bạn truyền đạt về công việc của mình”.

Mua sách Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu hiện được bán với giá tham khảo 144.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu PDF

Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu Tác giả Donald Miller PDF

Tải sách Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu ebook MOBI

Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu EPUB

Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu full

Xây Dựng Câu Chuyện Thương Hiệu đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *