Tải sách PDF –  Trong cuốn sách “Xóa hết dấu vết trước khi về nhà”, tác giả Đức Long có lời đề tựa: “Tất cả các nhân vật trong cuốn sách đều có thật, trừ một nhân vật duy nhất được hư cấu. Chính là tôi”.              Ai cũng biết, phụ nữ và đàn ông …

Quyển sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà viết bởi Tác giả Đức Long với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà

✅ Tiêu đề Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà
✅ Tác giả Đức Long
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà .pdf

Tải ebook Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà pdf

Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà

Bạn có thể tải sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà

Trong cuốn sách “Xóa hết dấu vết trước khi về nhà”, tác giả Đức Long có lời đề tựa: “Tất cả các nhân vật trong cuốn sách đều có thật, trừ một nhân vật duy nhất được hư cấu. Chính là tôi”.             

Ai cũng biết, phụ nữ và đàn ông có đến một vạn tám ngàn điểm khác biệt. Trong đấy có đến một vạn bảy ngàn bảy trăm bảy chín điểm rơi vào hệ thần kinh.

Thật ra chỉ cần một điểm ở hệ thần kinh khác nhau đã đủ để tạo ra sự khác biệt về cách hành xử, nữa là hơn một vạn bảy điểm. Thế nên người ta mới bảo, phụ nữ và đàn ông dù có sống với nhau đến hai ngàn năm cũng không thể nào hiểu được nhau hoàn toàn.

Nhưng có khi, chính vì không hiểu nổi nhau nên họ mới sống được cùng nhau hai ngàn năm. Ngược lại chỉ hai năm là chán phè.
Cuốn sách “Xóa hết dấu vết trước khi về nhà” của tác giả Đức Long này chính là nói về cái sự không hiểu (hoặc không muốn hiểu) ấy.

“Xóa hết dấu vết trước khi về nhà” hoàn toàn không phải là một cuốn sách tâm lý về đàn ông và phụ nữ. Các bài viết trong đó bày tỏ góc nhìn hài hước của tác giả về cách hành xử của phụ nữ và giải thích theo cách của riêng mình. Tất cả những thói quen cư xử của phụ nữ được viết qua các câu chuyện dí dỏm, không triết lý nhưng khá nhiều thông điệp khiến bạn đọc tâm đắc. Hoặc về những điều “khó chịu một cách đáng yêu” của phụ nữ: “Xóa hết dấu vết trước khi về nhà” sẽ là một món quà thú vị, nó giúp bạn làm tăng thêm sự… không hiểu nhau giữa hai phe (để có thể sống cùng nhau đến hai ngàn năm), nhưng ngược lại, cuốn sách này cũng giúp bạn biết rằng cái sự không hiểu nhau ấy chính là cục nam châm trái dấu, kết nối bền chặt hai trái tim lại với nhau. Vì thế, hãy luôn vui vẻ tận hưởng. Cho dù có ai đó phải “xóa hết dấu vết trước khi về nhà”.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Tâm tính đàn ông qua ‘Xóa dấu vết trước khi về nhà’

Những mẩu truyện tâm lý giới tính chứa đựng thông điệp về sự khác biệt giữa đàn ông và đàn bà được kể với giọng hài hước.

Xem thêm Thu gọn


Sách mới: Xóa dấu vết trước khi về nhà

“Tất cả các nhân vật trong cuốn sách đều có thật, trừ một nhân vật duy nhất được hư cấu. Chính là tôi”.

Xem thêm Thu gọn


“Xóa hết dấu vết trước khi về nhà”

Dân Việt – “Xóa hết dấu vết trước khi về nhà” đểu đểu, bí ẩn và lạnh lùng cơ! Đúng kiểu hấp dẫn phụ nữ nhất, mặc dù bị hấp dẫn xong rồi thì cô nào cũng than thở rằng đời mình xui xẻo, mình bị lừa, yêu đương gì đâu đau khổ quá. Quyển này chính là như thế!

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà bản quyền ở đâu.

Quyển sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà hiện được bán với giá tham khảo 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà PDF

Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà Tác giả Đức Long PDF

Tải sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà ebook MOBI

Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà EPUB

Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà full

Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *