Tải sách PDF –  Phụ nữ phải đọc để biết cách cầm cương đàn ôngĐàn ông cần đọc để được Tự doAi cũng biết, phụ nữ và đàn ông có đến một vạn tám ngàn điểm khác biệt. Trong đấy có đến một vạn bảy ngàn bảy trăm bảy chín điểm rơi vào hệ thần …

Quyển sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2017) viết bởi Tác giả Đức Long với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2017)

✅ Tiêu đề Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2017)
✅ Tác giả Đức Long
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Ngày phát hành
✅ Định dạng file Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2017) .pdf

Tải ebook Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2017) pdf

Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2017)

Bạn có thể tải sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2017) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2017)

Phụ nữ phải đọc để biết cách cầm cương đàn ông

Đàn ông cần đọc để được Tự do

Ai cũng biết, phụ nữ và đàn ông có đến một vạn tám ngàn điểm khác biệt. Trong đấy có đến một vạn bảy ngàn bảy trăm bảy chín điểm rơi vào hệ thần kinh.

Thật ra chỉ cần một điểm ở hệ thần kinh khác nhau đã đủ để tạo ra sự khác biệt về cách hành xử, nữa là hơn một vạn bảy điểm. Thế nên người ta mới bảo, phụ nữ và đàn ông dù có sống với nhau đến hai ngàn năm cũng không thể nào hiểu được nhau hoàn toàn.

Nhưng có khi, chính vì không hiểu nổi nhau nên họ mới sống được cùng nhau hai ngàn năm. Ngược lại chỉ hai năm là chán phè.

Cuốn sách Xóa hết dấu vết trước khi về nhà này chính là nói về cái sự không hiểu (hoặc không muốn hiểu) ấy.

“Xóa hết dấu vết trước khi về nhà” hoàn toàn không phải là một cuốn sách tâm lý về đàn ông và phụ nữ. Các bài viết trong đó bày tỏ góc nhìn hài hước của tác giả về cách hành xử của phụ nữ và giải thích theo cách của riêng mình. Tất cả những thói quen cư xử của phụ nữ được viết qua các câu chuyện dí dỏm, không triết lý nhưng khá nhiều thông điệp khiến bạn đọc tâm đắc. Hoặc về những điều “khó chịu một cách đáng yêu” của phụ nữ:

“Phụ nữ tò mò muồn biết anh người yêu của mình có yêu mình thật không, yêu mình như thế nào, yêu sâu đậm hay hời hợt, có yêu mọi lúc mọi nơi không, có yêu đủ để vượt qua cả lúc bận bịu không, có yêu đủ để vẫn ngọt ngào với mình ngay cả khi anh ta vừa bị sếp đì không. Hơn nữa, có đủ yêu để vượt qua tình huống rất dễ mất kiên nhẫn vì bị hỏi đi hỏi lại một câu cũ mèm không. Vì là có thế này mà đã cáu, không biết chừng lấy nhau rồi thì ăn đá. Bởi một khi đã kết hôn, phụ nữ còn tò mò hơn nữa, hỏi nhiều hơn nữa”. (Anh có yêu em không?)

“Nên hai tiếng “Đừng anh!” sẽ vẫn là một thứ vũ khí tốt trong giai đoạn tình yêu lên đến cao trào. Nó giúp phụ nữ bớt ngượng ngùng, lại giúp đàn ông tiến dần theo từng bước. Nó giống như một account đã để ngỏ password, hoàn toàn chỉ còn cần dựa vào hơi thở để nhấn nút login”. (L’amour platonique và triết lí “Đừng anh”)

Hoặc khẳng định bản chất tử tế của đàn ông:

“Đàn ông luôn thích các cô gái sống thoáng mà không dễ dãi, vì nhờ thế họ có mục đích để theo đuổi. Dù gì, tuyệt đại đa số đàn ông cũng là những sinh vật tử tế, họ mơ ước ôm ấp cái đích ấy, nhưng không bao giờ đánh đổi bằng mọi giá.” (Đường đến chiếc giường)

“Xóa hết dấu vết trước khi về nhà” sẽ là một món quà thú vị, nó giúp bạn làm tăng thêm sự…không hiểu nhau giữa hai phe (để có thể sống cùng nhau đến hai ngàn năm), nhưng ngược lại, cuốn sách này cũng giúp bạn biết rằng cái sự không hiểu nhau ấy chính là cục nam châm trái dấu, kết nối bền chặt hai trái tim lại với nhau.

Vì thế, hãy luôn vui vẻ tận hưởng. Cho dù có ai đó phải “xóa hết dấu vết trước khi về nhà”.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2017) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2017) hiện được bán với giá tham khảo 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2017) PDF

Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2017) Tác giả Đức Long PDF

Tải sách Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2017) ebook MOBI

Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2017) EPUB

Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2017) full

Xóa Hết Dấu Vết Trước Khi Về Nhà (Tái Bản 2017) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *