Tải sách PDF –  Cuộc du học của Huyền Trang thích thú vô cùng. Tới đâu ông cũng gặp những di tích của đạo Phật, tha hồ mà đọc kinh điển, mà thảo luận với các pháp sư và thỉnh giáo các vị tu hành uyên bác. Ông sống non mười năm ở Ấn, có dịp đi khắp nơi, …

Quyển sách Ý Chí Sắt Đá viết bởi Tác giả Nguyễn Hiến Lê với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 88.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Ý Chí Sắt Đá

✅ Tiêu đề Ý Chí Sắt Đá
✅ Tác giả Nguyễn Hiến Lê
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Ý Chí Sắt Đá .pdf

Tải ebook Ý Chí Sắt Đá pdf

Ý Chí Sắt Đá

Bạn có thể tải sách Ý Chí Sắt Đá PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Ý Chí Sắt Đá

Cuộc du học của Huyền Trang thích thú vô cùng. Tới đâu ông cũng gặp những di tích của đạo Phật, tha hồ mà đọc kinh điển, mà thảo luận với các pháp sư và thỉnh giáo các vị tu hành uyên bác. 

Ông sống non mười năm ở Ấn, có dịp đi khắp nơi, được trông thấy bao nhiêu điều lạ, rồi bẩm sinh có óc nhận xét tinh tế, ghi cả lại trong du kí, thành một mớ tài liệu rất quí giá chẳng những giúp người Trung Hoa thời đó mà còn giúp những học giả thời nay hiểu Ấn Độ nữa. Chính René Grousset, tác giả cuốn Sur les traces de Bouddha cũng phải thán phục tài nhận xét của ông, coi ông vào hạng bác học danh tiếng nhất thời cổ.

Cuốn sách Ý Chí Sắt Đá này gồm có:

Huyền Trang

Marco Polo (1254 – 1323)

Marco Polo (Tt):

Magellan (1480-1521)

Ông Bà Lafayette (1757-1834) (1759-1807)

Ông Bà Lafayette (Tt)

Thomas Edward Lawrence (1888-1935)

Nguyễn Hiến Lê (1912–1984) là một nhà văn, dịch giả, nhà ngôn ngữ học, nhà giáo dục và hoạt động văn hóa độc lập, với 120 tác phẩm sáng tác, biên soạn và dịch thuật thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, văn học, ngữ học, triết học, lịch sử, du ký, gương danh nhân, chính trị, kinh tế,…

Tuy sống dưới chế độ Việt Nam Cộng Hòa nhưng Nguyễn hiến Lê trước 1975 rất có cảm tình với Hồ Chí Minh và cộng sản, Nguyễn Hiến Lê không giấu diếm điều này, và chính phủ Việt Nam Cộng Hòa không bắt ông vì quan điểm chính trị của ông. Dù là người có quan điểm thiên cộng nhưng ông vẫn dám nói thật, viết thẳng theo tinh thần “phú quí bất năng dâm, bần tiện bất năng di, uy vũ bất năng khuất”.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Ý Chí Sắt Đá bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ý Chí Sắt Đá hiện được bán với giá tham khảo 88.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ý Chí Sắt Đá PDF

Ý Chí Sắt Đá Tác giả Nguyễn Hiến Lê PDF

Tải sách Ý Chí Sắt Đá ebook MOBI

Ý Chí Sắt Đá EPUB

Ý Chí Sắt Đá full

Ý Chí Sắt Đá đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *