Tải sách PDF –  Hãy cùng khám phá thế giới của bé yêu nào!Làm thế nào để hiểu được con yêu ngay cả khi bé vẫn còn chưa biết nói? Những cử chỉ, hành động của bé mới 0 – 1 tuổi có ý nghĩ gì? Cuốn sách Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé Từ 0 Đến 1 Tuổi …

Quyển sách Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé 0>1 Tuổi viết bởi Tác giả Yukuo Konishi với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 45.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé 0>1 Tuổi

✅ Tiêu đề Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé 0>1 Tuổi
✅ Tác giả Yukuo Konishi
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
✅ Định dạng file Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé 0>1 Tuổi .pdf

Tải ebook Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé 0>1 Tuổi pdf

Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé 0>1 Tuổi

Bạn có thể tải sách Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé 0>1 Tuổi PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé 0>1 Tuổi

Hãy cùng khám phá thế giới của bé yêu nào!

Làm thế nào để hiểu được con yêu ngay cả khi bé vẫn còn chưa biết nói? Những cử chỉ, hành động của bé mới 0 – 1 tuổi có ý nghĩ gì? Cuốn sách Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé Từ 0 Đến 1 Tuổi được xuất bản với hi vọng trở thành một cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các ông bố, bà mẹ trẻ.

Trong cuốn sách, mỗi hành động của trẻ đều được gắn với 1 minh họa hình ảnh nét vẽ dễ thương cùng phần phân tích giải thích chi tiết mà xúc tích từ các nghiên cứu khoa học. 

Thêm vào đó là các phần thông tin bổ sung: 

 – Giới thiệu thêm những hành vi khác ngoài hành vi đã trình bày trong phần nội dung

– Giải thích thuật ngữ xuất hiện trong phần nội dung

– Lời khuyên nuôi dạy bé từ Yukou Konishi

 Lời nhắn từ tác giả: “Mỗi bé sơ sinh có một cá tính riêng. Không phải bé nào cũng thực hiện tất cả những động tác được giới thiệu bên trong cuốn sách này. Hơn nữa, cùng một động tác nhưng thời điểm thực hiện của các bé không phải lúc nào cũng giống nhau. Trong cuốn sách này, tôi giới thiệu những giai đoạn, thời kì mà các bé thường thực hiện những động tác phổ biến nhất. Xin hãy coi đây là thông tin tham khảo.

Bé sơ sinh lớn lên từng ngày. Thông qua những động tác cơ thể, bé “gửi đi” rất nhiều “thông điệp” chẳng hạn như “vui quá” “yên lành quá” “chân con muốn hí hoáy hoạt động rồi mẹ ơi” … ta thấy bé dần hiểu hơn về sự phát triển của cơ thể mình. Tôi mong đợi có thể giúp các bà mẹ hiểu những lời nhắn gửi đó để có thể thủ thỉ tâm tình cùng bé cũng như trải qua quá trình nuôi con hạnh phúc hơn.”

Tác giả Yukuo Konishi là giảng viên Trung tâm nghiên cứu trẻ em thuộc ĐH Doshisho, Chánh văn phòng Hiệp hội Trẻ em Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp ngành Y tại Đh Kyoto, Yokuo Konishi làm phụ tá tại một trung tâm chăm sóc trẻ sinh non của bệnh viện trực thuộc ĐH. rồi sau đó trở thành trợ giảng. Từ 1989, ông học ngành Phát triển hành vi tại Hà Lan với tư cách chuyên viên nghiên cứu của Bộ Giáo dục và Y tế Nhật Bản. Yukuo Konishi phát triển nhiều quan điểm khao học về sự phát triển hành vi và khoa học về não bộ, ông nghiên cứu hành vi và hành động của trẻ. Những tác phẩm chính: Từ Giờ Các Mẹ Có Thể An Tâm, Nuôi Dạy Bé8 Từ 0 Tháng Tuổi, Trẻ Với Khoa Học Về Não Bộ, Ý Nghĩa Các Cử Chỉ Và, Hành Động Của Bé 0-1 tuổi

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé 0>1 Tuổi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé 0>1 Tuổi hiện được bán với giá tham khảo 45.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé 0>1 Tuổi PDF

Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé 0>1 Tuổi Tác giả Yukuo Konishi PDF

Tải sách Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé 0>1 Tuổi ebook MOBI

Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé 0>1 Tuổi EPUB

Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé 0>1 Tuổi full

Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé 0>1 Tuổi đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *