Tải sách PDF –  Xã hội ngày một phát triển, muôn vàn những thứ cám dỗ lôi kéo ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành của trẻ cũng sẽ ngày một nhiều hơn. Chính vì vậy, những cuốn sách về giáo dục gia đình, về phương pháp dạy dỗ con cái cũng ngày một cần …

Quyển sách Yêu Bên Trái, Dạy Dỗ Bên Phải viết bởi Tác giả Kim Vận Dung với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Yêu Bên Trái, Dạy Dỗ Bên Phải

✅ Tiêu đề Yêu Bên Trái, Dạy Dỗ Bên Phải
✅ Tác giả Kim Vận Dung
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Yêu Bên Trái, Dạy Dỗ Bên Phải .pdf

Tải ebook Yêu Bên Trái, Dạy Dỗ Bên Phải pdf

Yêu Bên Trái, Dạy Dỗ Bên Phải

Bạn có thể tải sách Yêu Bên Trái, Dạy Dỗ Bên Phải PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Yêu Bên Trái, Dạy Dỗ Bên Phải

Xã hội ngày một phát triển, muôn vàn những thứ cám dỗ lôi kéo ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành của trẻ cũng sẽ ngày một nhiều hơn. Chính vì vậy, những cuốn sách về giáo dục gia đình, về phương pháp dạy dỗ con cái cũng ngày một cần thiết.

Cuốn sách Yêu bên trái, dạy dỗ bên phải của tác giả Kim Vận Dung là một trong những tác phẩm như thế. Với chuyên ngành Nghiên cứu về vệ sinh tâm lý và tâm lý trị liệu, cùng nhiều năm công tác về lĩnh vực này ở những cơ quan khác nhau, Kim Vận Dung đã thực sự thành công trong việc nuôi dạy con trai mình trưởng thành.

Với kiến thức và tình yêu của mình, tác giả đã viết nên cuốn sách những mong có thể chia sẻ đến bạn đọc phương pháp nuôi dạy con cái tốt nhất. Cuốn sách bao gồm những câu chuyện nhỏ, những tình huống chúng ta thường gặp trong cuộc sống, nhưng lại rút ra những bài học quý giá cho bản thân và cho trẻ. Cuốn sách cũng đưa ra một vài phương pháp xử lý đối với những đứa trẻ nghịch ngợm, không hay tập trung, trẻ yêu sớm, trẻ không thích học hành… Đồng thời tác giả cũng đưa ra những loại “tinh dầu thơm” phù hợp với từng trẻ thuộc từng tính cách khác nhau.

Hy vọng cuốn sách sẽ trở thành kim chỉ nam, giúp các bậc phụ huynh rèn giũa nên những nhân tài.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Tác phẩm mới: “Yêu bên trái, dạy dỗ bên phải”

“Yêu bên trái, dạy dỗ bên phải” là tác phẩm tâm huyết được viết bởi tác giả Kim Vận Dung – chuyên gia tâm lý học với 30 năm hành nghề.Cuốn sách được coi là chiếc chìa khóa vạn năng, giúp các bậc phụ huynh mở ra cánh cửa đến với thế giới của trẻ nhỏ.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Yêu Bên Trái, Dạy Dỗ Bên Phải bản quyền ở đâu.

Quyển sách Yêu Bên Trái, Dạy Dỗ Bên Phải hiện được bán với giá tham khảo 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Yêu Bên Trái, Dạy Dỗ Bên Phải PDF

Yêu Bên Trái, Dạy Dỗ Bên Phải Tác giả Kim Vận Dung PDF

Tải sách Yêu Bên Trái, Dạy Dỗ Bên Phải ebook MOBI

Yêu Bên Trái, Dạy Dỗ Bên Phải EPUB

Yêu Bên Trái, Dạy Dỗ Bên Phải full

Yêu Bên Trái, Dạy Dỗ Bên Phải đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *