Tải sách PDF –  Như một “hơi thở sự sống” mới giữa những cuốn sách khuyên chúng ta nên nghĩ gì và tin vào điều gì được bán khắp nơi, Byron Katie bất ngờ nổi bật lên với phương pháp mà bà gọi là “The Work” – phương pháp Tự Vấn.

Quyển sách Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau viết bởi Tác giả Byron KatieStephen Mitchell với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 136.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau

✅ Tiêu đề Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau
✅ Tác giả Byron KatieStephen Mitchell
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau .pdf

Tải ebook Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau pdf

Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau

Bạn có thể tải sách Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau

Như một “hơi thở sự sống” mới giữa những cuốn sách khuyên chúng ta nên nghĩ gì và tin vào điều gì được bán khắp nơi, Byron Katie bất ngờ nổi bật lên với phương pháp mà bà gọi là “The Work” – phương pháp Tự Vấn.

Bước qua gần nửa đời người với hai cuộc hôn nhân, ba đứa con và một sự nghiệp thành công, Katie rơi vào tình trạng khủng hoảng, tuyệt vọng ngày càng trầm trọng. Để rồi vào một buổi sáng tháng Hai năm 1986, bà thức dậy trên bàn cơ sở điều trị nội trú, tỉnh táo hơn bao giờ hết với câu trả lời rõ ràng về cách chấm dứt khổ đau. Sự bình an hóa ra vẫn ở đó, ngay bên trong bà, và giờ, với cuốn sách Yêu thương thực tại, bỏ lại nỗi đau, bạn cũng sẽ có được nó bằng cách thực hiện phương pháp Tự vấn.

Katie thường nói rằng, cách duy nhất để hiểu Phương pháp Tự vấn là hãy trải nghiệm nó. Điều đáng chú ý là truy vấn này tương thích một cách khá chính xác với những nghiên cứu đào sâu về các khía cạnh sinh học của tâm trí. Khoa học thần kinh đương đại đã xác định một phần cụ thể trên não bộ (đôi khi được gọi là “the interpreter” – người phiên dịch) là nguồn gốc của những câu chuyện nội tâm quen thuộc, giúp ta thấu hiểu chính mình.

Càng đi sâu vào Phương pháp Tự vấn, bạn càng nhận ra nó hiệu quả đến mức nào. Sau một thời gian thực hành truy vấn, mọi người thường nói: “Phương pháp Tự vấn không còn là một phương pháp, một bài tập thực hành. Nó đã tạo nên ‘tôi của hiện tại’”. Họ miêu tả cách thức tâm trí báo hiệu những căng thẳng nhận thức vừa phát sinh và tháo gỡ nó trước khi nó gây nên đau khổ. Sự xung đột giữa nội tại và thực tại của họ biến mất, những gì còn lại là tình yêu – tình yêu cho chính họ, cho mọi người và bất kỳ điều gì cuộc sống đưa đến. Tựa đề cuốn sách này miêu tả trải nghiệm của họ: Yêu thực tại là điều dễ dàng và tự nhiên như hơi thở.

Yêu thương thực tại, bỏ lại nỗi đau sẽ dẫn dắt bạn bước vào cuộc truy vấn một cách dễ dàng về các mối quan hệ, công việc hay những nỗi sợ thẳm sâu. Hãy ngồi xuống, tìm lại sự bình an trong tâm mình, cũng như sự thấu suốt bản thân để đối phó với cả những tình huống tưởng chừng như không thể thay đổi.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau bản quyền ở đâu.

Quyển sách Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau hiện được bán với giá tham khảo 136.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau PDF

Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau Tác giả Byron KatieStephen Mitchell PDF

Tải sách Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau ebook MOBI

Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau EPUB

Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau full

Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *