Tải sách PDF –  Yoga đang ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều người ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Trong mỗi động tác, yoga nhấn mạnh đến việc thở đúng phương pháp để có được tối đa lượng sinh lực hấp thụ vào trong mỗi hơi thở. Các động tác của yoga …

Quyển sách Yoga & Sức Khỏe Của Bạn viết bởi Tác giả Ngọc Hà với chủ đề Bí quyết làm đẹp và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Yoga & Sức Khỏe Của Bạn

✅ Tiêu đề Yoga & Sức Khỏe Của Bạn
✅ Tác giả Ngọc Hà
✅ Chủ đề Bí quyết làm đẹp
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Yoga & Sức Khỏe Của Bạn .pdf

Tải ebook Yoga & Sức Khỏe Của Bạn pdf

Yoga & Sức Khỏe Của Bạn

Bạn có thể tải sách Yoga & Sức Khỏe Của Bạn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Yoga & Sức Khỏe Của Bạn

Yoga đang ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều người ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Trong mỗi động tác, yoga nhấn mạnh đến việc thở đúng phương pháp để có được tối đa lượng sinh lực hấp thụ vào trong mỗi hơi thở. Các động tác của yoga thường chầm chậm như kéo con người về sự tĩnh tại, loại bỏ bớt những rối ren trăn trở trong suy nghĩ. Người tập sẽ thấy cơ thể dồi dào sức sống hơn, sức khoẻ tinh thần được cải thiện đáng kể.

Các bệnh tật của cơ thể đều liên hệ chặt chẽ với tinh thần. Sự căng thẳng về tình cảm, lo âu, sợ sệt, thất vọng, bất an hay trải qua những sang chấn tâm lý… ảnh hưởng rõ nét lên hệ thống miễn dịch của cơ thể, đồng thời tạo nên sự mất thăng bằng về nội tiết tố, vốn ảnh hưởng sâu đậm lên tính tình con người mà gây nên bệnh.

Sau một thời gian tập luyện và ngồi thiền, người tập sẽ thấy bớt căng thẳng, đầu óc trở nên minh mẫn, tập trung tư tưởng hơn, lạc quan hơn, làm chủ được tư tưởng và hành động của mình. Yoga giúp quân bình tâm trí, thể xác, giảm stress, giúp cho tinh thần mạnh mẽ, có thể đối phó với các thách thức của cuộc sống.

Cuốn sách “Yoga và sức khoẻ của bạn” sẽ giúp bạn có những hiểu biết yoga và lợi ích thực sự của liệu pháp này, từ đó lựa chọn cho mình bài tập phù hợp nhằm có một đời sống tinh thần và sức khỏe tốt nhất.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Yoga & Sức Khỏe Của Bạn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Yoga & Sức Khỏe Của Bạn hiện được bán với giá tham khảo 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Yoga & Sức Khỏe Của Bạn PDF

Yoga & Sức Khỏe Của Bạn Tác giả Ngọc Hà PDF

Tải sách Yoga & Sức Khỏe Của Bạn ebook MOBI

Yoga & Sức Khỏe Của Bạn EPUB

Yoga & Sức Khỏe Của Bạn full

Yoga & Sức Khỏe Của Bạn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *